Dagblaðið Vísir - DV - 01.07.1985, Blaðsíða 28

28 DV. MANUDAGUR1. JULI1985. íþróttir Iþróttir íþróttir íþróttir Loksins mark hjá Njarðvík- heima ingum — Njarðvík- Frá M;i)>iiúsi Gíslasyni, fréttamanni DVáSuöurnesjum: Njarðvíkingum tókst loks að skora mark á heimavelli sínum um helgina er þeir léku gegn Fylki. Það var Unnar Stefánsson sem skoraði sigurmark Njarðvíkinga á 51. mínútu. Litlu mun- aði að Fylkismiinnum tækist að næla í - Fylkir, 1:0 annað stigið þegar sjö mínútur voru til leiksloka. Örn Bjarnason, markvörður Njarðvíkinga, varði þá mjög vel skot eins leikmanna Fylkis. Leikur liðanna þótti slakur og tíðindalítiil uppi við mörkin. Marktæki- færi létu á sér standa og mikið var um þóf á miðju vallarins. -SK. Bólivía hélt jöfnu gegn Brössum Bólivía kom mjög á óvart í gærkvöldi er liðiö uáði jafntefli við Brasilíu 1—1, í leik liðanna í undankeppni HM sem leikin var í Brasilíu. Þrátt fyrir að Brassarnir næðu aðeins jafntefli þá breytti það því ekki að liðið er öruggt í Iokakeppni HM. Brasilíumenn komust yfir í leiknum með marki Careca á 18. mínútu en Sanches svaraði fyrir Bólivíu 15 mínútum fyrir leikslok. -fros * Njáli Eiðsson átti sannkallaðan stórleik með liði sínu KA á ísafirði þegar KA vann stóran sigur í gær, 0—3. IMjáll stjórnaði öllu spili Akur- eyringa og var besti maður vallar- ins. Yfirburðir KA á Isafirði Tryggvi Gunnarsson skoraði tvö mörk þegar KA vann íií, 0:3 Frá Guðjóni Þorsteinssyni, frétta- manni DV á ísafirði: „Einhverra hluta vegna næ ég leikmönnum minum ekki upp úr því sleni sem þeir eru í um þessar mundir. Leikmenn virðast mjög áhugalausir,” sagði Gísli Magnús- son, þjálfari ÍBÍ, eftir að lið hans hafði tapað illa á heimavelli fyrir KA á laugardag í 2. deild íslands- mótsins í knattspyrnu. Lokatölur 0—3 fyrir KA. Akureyringamir voru mun betri að- ilinn í þessum leik og sigur þeirra hefði hæglega getað orðið mun stærri. Bæði lið áttu þó sín marktækifæri en munur- Sex mörk í síð- ari hálfleiknum - þegar Blikar og Skallagrímur gerðu jafntef li, 3:3, í stórskemmtilegum leik á Kópavogsvelli en Borgnesingar jöfnuðu metin og Aliorfendur sem lögðu leið sína á Kópavogsvöll á laugardaginn fengu inikið fyrir aurinn sinn. A boðstólum var stór.skemmtilegur leikur Breiða- bliks og Skallagrims frá Borgarnesi. Lokatölur urðu 3—3 eftir að staðan hafði verið 0—0 í leikhléi. Blikar skoruðu fyrsta mark leiksins Þriggja stiga forskot ÍA-stúlkna Heil umferð var háð í 1. deild kvenna uin helgina og urðu úrslit þessi: IA — tBK 12—1 Þór — UBK 1—6 ÍBl —Valur 1—7 KA — KR 0-2 Þór — KK 2—1 IA UBK Þór KR 5 5 0 0 26—3 15 5 4 0 1 28—5 12 6 4 0 2 9—13 12 7 3 0 4 10—13 9 Valur KA IBK IBÍ 5 2 0 3 12—10 6 3 10 2 1-3 3 4 1 0 3 3—26 3 5 0 0 5 5—21 0 Markahæstareru: Ásta B. Gunnlaugsdóttir, UBK 9 Erla Rafnsdóttir, UBK 9 Laufey Sigurðardóttir, ÍA 8 Ásta María Reynisdóttir, UBK 7 Ragnheiöur Jónasdóttir, ÍA 6 þannig gekk leikurinn fyrir sig til leiksloka. Leikmenn Skallagríms jöfn- uðu ávallt metin og síðasta mark þeirra kom á lokaminútum leiksins. Síðari hálfleikur bauð því upp á sex mörk sem ekki er algengt en að sama skapi skemmtilegt fyrir áhorfendur. Blikar voru heldur betri aðilinn í leikn- um en jafntefli engu að síður sann- gjörn úrslit. Jóhann Grétarsson skoraði tvö mörk fyrir Breiðablik en þriðja markið skor- aði Þorsteinn Hilmarsson. Valdimar Halldórsson skoraði tvívegis fyrir Skallagrím og Gunnar Jónsson skoraði eltt mark. -SK. inn sá að KA-menn notuðu hluta af sín- um tækifærum en heimamenn ekkert. Tryggvi Gunnarsson var enn á skot- skónum hjá KA og skoraði tvö mörk að þessu sinni en Þorvaldur Þorvaldsson fyrrum Þróttari skoraöi þriðja mark- ið. Besti maður vallarins var hins veg- ar Njáll Eiðsson og átti stórleik. Stjórnaði spili KA af mikilli festu á miðjunni. Heimamenn voru að vonum súrir með þessi úrslit og sumir þeirra vilja kenna úthaldsleysi leikmanna um slakt gengi í undanförnum leikjum. -SK. !"vaiuí—feK*j j íkvöld j ■ Einn leikur fer fram í 1. deild . I islandsmótsins í knattspymu i | | kvöld. Valsmenn taka á móti ■ I Keflvikingum á Valsvelli og hefst I Ileikur liðanna klukkan átta. I Leikurþessiermjögmikilvægur * Ifyrir bæði lið. Keflvíkingar sigroðu I _ islandsmeistara Akraness í síðasta ! Ileik sínum og verður fróðlegt að sjá I hvort leikmenn liðsins ná að fylgja ■ I þeim góða sigri eftir í kvöld. Vals-1 ■ menn hafa komið nokkuð á óvart og _ I verða að fara aö taka sig á ef þeir | |SetIa í toppbaráttu. -SKj Fyrsta tap IBV — í 2. deildinni er liðið lá fýrir Völsungi frá Húsavík, 3:1 Völsungur hafði mikla yfir- burði í leik sínum gegn ÍBV er lið- in mættust á grasvellinum á Húsa- vík í 2. deild knattspymunnar á laugardaginn. Sigurinn varð þó ekki stærri en 3—1 eftir að staðan hafði verið 2—1 í hálfleik. Þaö var Jónas Hallgrímsson sem skoraði fyrsta mark leiksins fyrir Völsung en heimamenn voru miklu sterkari aðilinn framan af. Bergi Ágústssyni tókst að jafna metin fyrir Eyjamenn fimm mínútum seinna. Er hálftími var liðinn af leiknum náði Wilhelm Fredriksen forystunni fyrir Húsvíkinga og annað mark hans fljót- lega í seinni hálfleiknum geröi út um leikinn. Kristján Olgeirsson og Sigurður Halldórsson voru ásamt Birgi Skúla- syni bestu menn Völsungs. Omar Jóhannsson var driffjöðrin i leikVestmannaeyinganna. -fros KS STAL STIGUM Siglf irðingarnir i KS unnu uin helgina sígur á Leiftri frá Úlafsfirði í 2. dcildinni í knatt- spyrnu. Leikið var á Ólafsfirði og lokatölur 1—2. Staðan i leikhléi var 0—0. 1 síðari háifleik skoruðu þeir Friðfinnur Hauksson og Hafþör Kolbeinsson tvívegis fyrir KS og komu bæði mörkin eftir mis- heppnaðar sendingar tíl markmanns Leift- urs. Hafsteinn Jakobsson skoraði mark heimamanna. Heimamenn áttu mun meira i leiknum og var sigur Siglf irðinga mjög ésaua- gjarn. g/SK. 1 I I I I I I I I I I I I I I I I I I I I I I I I J ÍR-INGAR ENN Á SKOTSKÓNUM 5 SHGA FORSKOT í A-l II Fjölmargir leikir í 3. og 4. deild um helgina Heil umferð var leikln í 3. deild um helgina og urðu úrslit þessi: A-riðill Selfoss—HV 4—0 Stjaman—Reynir, S 2—0 Grindavík—Armann 5—6 IK-^-Víkingur, 0 4—3 Staðan er nú þessi í riðlinum: Selfoss Stjamau Grindavik Reynir, S Ármann IK HV Víkingur, O. 7 5 2 0 17-7 7 4 2 1 9—7 7 4 12 15-8 7 3 13 15-9 7 3 0 4 10-12 7 14 2 10—11 7 1 2 4 7-13 7 1 0 6 7—23 Næstu leikir eru á föstudagskvöld. Þá mætast Ármann—HV og Self oss—Rey nir Sandgerði. B-riðili Austri—HSÞ 4—1 Valur—Leiknir, F 1—4 Huginn—Tindastóll 0—2 Einherji—Magni 1—1 Staðanerþáþessi: Tindastóll 7 5 2 0 12-3 17 Grótta 6 4 11 Austri 6 2 4 0 14-7 10 Víkverji 6 4 0 2 Leiknir 7 4 12 10-7 13 Grundarfjörður 5 10 4 Þróttur, N 7 2 2 3 13-9 8 Léttir 6 10 5 Etaherji 6 2 2 2 12-10 8 Leiknir 5 0 14 Magni 5 2 1 2 8-5 7 B-riðiU Valur, R 7 1 2 4 7—16 5 Hveragerði—Stokkseyri Hugtan 6 1 2 3 5—15 5 Mýrdæltagur—Aftureldtag HSÞ 6 1 0 5 7—17 3 Þór, Þ—Hafnir A laugardaginn eru næstu leikir í riðlinum en þá verður leikin heil umferð. Þrettán ieikfr fóru fram í hinum sex riðlum 4. deildar og urðu úrslit þessi: A-riðill Víkverji—Leiknir 2—0 Grundarfjörður—IR Léttir—Grótta Staðan: ÍR 6 6 0 0 25-5 1—5 0—1 18 14—9 13 13-7 12 4-16 3 7-20 3 2-1 0-8 0-3 Staðan er því þessi eftir lelki helg- arinnar: Hafnir Aftureldtag Hveragerði Stokkseyri Þór, Þ. Mýrdælir 6 5 1 0 23—5 16 6 4 1 1 37-7 13 6 3 2 1 11-9 11 6 2 1 3 22-14 7 6 114 9-18 4 6 0 0 6 4-46 0 C-riðiiI Arvakur—Reynir, Hnífsdal 5—2 Snæfell—Bolungarv. Boiungarv. gaf Haukar—Reynir, Hnifsdal 1—1 Staðan í riðlinum er því þessi: Augnabllk 6 6 0 0 24—5 18 Arvakur 6 5 0 0 16-5 15 Haukar 5 2 1 2 9-11 7 Snæfell 5 113 5-10 4 Reynir, Hnifsd. 6 0 3 3 10-18 3 Bolungarvik 6 0 1 5 6—12 1 D-riðill Hvöt—Höfðstrendtagur 3—1 Geisltan—Skytturaar 4—3 Hvöt 6 4 0 2 13-7 12 Reynir,Arsk. 4 3 0 1 9—4 9 Geisitan 4 2 11 13—4 7 Svarfdælingur 4 2 11 6—4 7 Skyttumar 5 2 0 3 10-10 6 Höfðstrendingur 5 0 0 5 3-25 0 F-riðill Bjarmi—UNÞ 3-0 Staðanerþessi: Vaskur 5 4 10 15-4 13 Arroðinn 6 3 12 15-11 10 Tjörnes 5 2 2 1 13-T-12 8 Bjarmi 4 2 0 2 4—6 6 UNÞ 5 0 2 3 6-16 2 Æskan 3 0 0 3 5—9 0 F-riðill Hrafnkell—Sindri 1—1 Neisti—Egill Rauði frestað Höttur—Súlan 2—0 Staðan í riðlinum er þessi: Hrafnkell 6 4 2 0 14-9 14 Stadri 6 3 3 0 15—5 12 Höttur 6 3 12 11-10 10 Neisti 5 3 0 2 12-9 9 Súlan 6 10 5 11-13 3 EgUl Rauði 5 0 0 5 6-23 0