Dagblaðið Vísir - DV - 06.09.1999, Blaðsíða 12

30 MÁNUDAGUR 6. SEPTEMBER 1999 Sport FH sigraði Val, 19-18, í úrslitaleik í kvennaflokki á opna Reykjavíkurmót- inu í handknatfleik í gærkvöld. Þór- dis Brynjólfsdóttir, Björk Ægisdótt- ir og Dagný Skúladóttir skoruðu 4 mörk hver fyrir FH en Brynja Stein- sen skoraði 7 mörk fyrir Val. í karlaflokki varó Afturelding meistari en Mosfellingar lögðu KA í úrslitum, 29-25, þrátt fyrir að í Iið þeirra vantaði Siguró Sveinsson, Bergsvein Bergsveinsson og Einar Gunnar Sigurósson. Bjarki Sig- urðsson fór á kostum í liði Aftureld- ingar og skoraði 13 mörk en hinn nýji liðsmaður KA, Daninn Bo Stage, skoraði 8 fyrm KA. í undanúrslitun- um sigraði Afturelding lið ÍR, 21-17, og KA lagði Val, 17-16. Keflvikingar eru með fuilt hús stiga eftir þrjá leiki á Reykjanesmótinu í körfuknattleik. Fyrir helgina lögðu þeir granna sína úr Njarövik, 76-73, og í gær skelltu þeir Grindvíkingum, 117-87. í Hafnaríirði töpuðu Haukar fyrir Njarðvikingum i hörkuspennandi leik, 77-81. Birgir Leifur Hafþórs- son, kylfingur frá Akra- nesi, hafnaði í 26.-30. sæti á Formby Hafl áskorendamótinu i golfi sem lauk í Liverpool á Englandi á laugardag. Birgir lauk keppni á 281 höggi eða 7 höggum undir pari vallar- ins. Hann komst örugglega í gegnum niðurskurðinn eftir tvo hringi en þá lék hann á 70 og 69 höggum. Síðari tvo hringina lék hann svo á 72 og 70 högg- um. 153 kylfmgar hófu keppni og komust 56 áfram eftir niðurskurðinn. Meðal þeirra kylflnga sem ekki sluppu þar í gegn var Bretinn Justin Rose sem á eftirminnilegan hátt sló í gegn á opna breska mótinu í fyrra. Skotamir Alastair Forsyth og Greig Hutcheon deildu með sér sigri á mótinu en þeir léku á 268 höggum. -GH/VS [yffi ÚRVALSP. KV. KR 14 13 1 0 72-5 40 Breiðablik 14 10 2 2 36-14 32 Valur 14 10 1 3 49-13 31 Stjaman 14 7 2 5 37-20 23 fBV 14 6 1 7 40-25 19 ÍA 14 4 1 9 1540 13 Grindavík 14 1 0 13 8-68 3 Fjölnir 14 1 0 13 10-83 3 Markahæstar: Ásgerður H. Ingibergsdóttir.......20 Helena Ólafsdóttir, KR............19 Guðlaug Jónsdóttir, KR............11 Hrefna Jóhannesdóttir, ÍBV........10 Elfa B. Erlingsdóttir, Stjömunni . 10 jí/2. DEILD KARLA Sindri - Léttir ...............1-0 Ejub Purisevic. HK - KS........................1-0 Þórður Guðmundsson. Tindastóll - Leiknir, R........4-0 Joseph Sears 2, Unnar Sigurðsson, Sverrir Þór Sverrisson. Selfoss - Völsungur............5-2 Guðjón Þorvarðarson 2, Sigurður Þorvarðarson, Valgeir Reynisson - Ray A. Jónsson, Ámi S. Bjömsson. Þór, A. - Ægir.................2-1 Leifur Guðjónsson, Ólafur Júliusson - Jóhannes Kolbeinsson. Tindastóll 17 13 2 2 57-10 41 Sindri 17 9 7 1 27-5 34 Þór, A. 17 9 3 5 32-25 30 Selfoss 17 8 4 5 40-32 28 KS 17 8 2 7 19-19 26 Leiknir, R. 17 6 6 5 26-25 24 HK 17 6 4 7 28-35 22 Léttir 17 3 4 10 25-46 13 Ægir 17 1 6 10 20-46 9 Völsungur 17 2 2 13 1047 8 Sindri í 1. deild TindastóÚ og Sindri leika í 1. deildinni aö ári. Stólarnir höfðu fyrir löngu tryggt sér sigur i deildinni en meö sigrinum í gær komst Sindri upp í 1. deild í fyrsta sinn. Ægir og Völsungur féOu í gær í 3. deild. -GH KR-konur, með Sigriði Fanneyju Pálsdóttur og Guðrúnu Jónu Kristjánsdóttur í fararbroddi, hiaupa heiðurshring méð ísiandsbikarirvn eftir ieikinn við Vál i gær. DV-mynd E.ÓI. P^Éé ggÉ J'ITf i ' . -BH' B | j Lokaumferðin í úrvalsdeild kvenna: Blikar í öðru - Fjölnir féll þrátt fyrir 3-0 sigur á Grindavík Breiðablik krækti í annað sæti efstu deildar kvenna með 2-0 sigri á ÍBV í Kópavogi í gær. Blikarnir höfðu mikla yfirburði í leiknum og fengu ótal færi sem þeim gekk þó illa að nýta. Kristrún L. Daðadóttir kom Blikunum yfir á 15. mínútu eft- ir frábæra sendingu frá besta leik- manni vallarins, Rakel Ögmunds- dóttur. Bára Gunnarsdóttir gull- tryggði síðan sigurinn með marki eftir homspymu á 77. mínútu. KR vann Val, 2-1, í Frostaskjól- inu í gær þar sem Helena Ólafsdótt- ir og Ásgerður Ingibergsdóttir börð- ust um hvor yrði markadrottning en KR var þegar búið að tryggja sér titilinn fyrir leikinn. Helena og Ás- gerður voru jafnar með 19 mörk og það tók Ásgerði aðeins 14 mínútur að skora sitt 20. mark í sumar og taka forustuna fyrir Val og sig sjálfa. KR náði að jafna með marki Guðlaugar Jónsdóttur á 20. mínútu og Inga Dóra Magnúsdóttir skoraði sigurmarkið eftir 4 mínútur í seinni hálfleik. Ekkert gekk þó hjá Helenu sem fékk fjölda dauðafæra, það besta er hún lét Ragnheiði Jónsdótt- ur verja frá sér víti á 64. mínútu. En þetta var ekki dagur Helenu þó að hann væri dagur KR-liðsins. Ás- gerður varð markadrottning en Hel- ena fékk að taka við bikamum í leikslok þriðja árið í röð. Fjölnir féll úr úrvalsdeildinni þrátt fyrir 3-0 sigur á Grindavík. Fjölnisstúlkur, sem þama fengu sín fýrstu og einu stig í sumar, náðu Grindavík að stigum en hefðu þurft að vinna 10-0 til að fella Suður- nesjaliðið. Margrét Theodóra Jóns- dóttir, Halldóra Hálfdánardóttir og Harpa Sigurbjörnsdóttir skoruðu mörk Fjölnis. Grindavík leikur við FH um sæti í deildinni. Stjaman vann ÍA, 1-A, á Akra- nesi. Rósa Dögg Jónsdóttir, Heiða Sigurbergsdóttir, Lilja Kjalarsdóttir og Jóhanna Amaldsdóttir skomðu fyrir Stjömuna en Laufey Jóhanns- dóttir fyrir ÍA. -ih/ÓÓJ/VS 6 tima namskeið og þú lærir ótrúlega mikið Salsa House dance Dansinn sem fer sigurför um heiminn Natasha Royal kennir 6 tima namskeið 6 tima namskeið UDDnfíunartímar Einn timi á sunnudögum Einn dans tekinn fyrir i hvert skipti Dans ársms Mambo no. 5 KeDDnisdansar Svanhildur Sigurðardóttír og Ingibjörg Róbertsdðttír frábærir þjálfarar i keppnisdönsum 14 vikna námskeið - Mæting lx, 2x eða 3x í viku Hip Hod - Riverdance Ulla Essendrop gestakennari Ekki bara falleg, heldur frábær dansari Þjálfaði Danmerkurmeistarana í Hip Hop Viku námskeið i október Innritun fer fram í sima 552 0345 milli kL 16 og 20 daglega Kennsla hefst 13. september Kennstustaðir: Reykjavík - Mosfellsbær - Keflavik - Grindavik - Sandgerði - Garður DJUISSKÓLI 43. starfsar Lmudans Auðvetdir, skemmtilegir og með fylgir bók með týsingu á dönsunum 6 tima námskeið Sodal Foxtrot - það nýjasta Þú verður fær um að dansa við 90% af öllum lögum sem Leikin eru á venjulegum dansleik eftir 6 tíma BreaJL m. W'XfiJ ■ Natasha Royal hefur kennt ^ ' og þjálfað íslandsmeistarana 6 tima námskeið Samkvæmisdansar - barnadansar Áratuga reynsla okkar og þekking tryggir þér bestu fáantegu kennstu 14 vikna námskeið Freestvle Ftottir dansar 6 tima námskeið Gömlu dansarnir