Tķmarit.is
Leita | Titlar | Greinar | Um vefinn | Algengar spurningar |
skrį inn | Íslenska | Føroyskt | Kalaallisut | Dansk | English |

Dagblašiš Vķsir - DV

og  
S M Þ M F F L
. . . . 1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31
Smelltu hér til aš fį meiri upplżsingar um 118. tölublaš - Helgarblaš 
PDF  | HQ_PDF  | JPG  | TXT  |
Skoša ķ nżjum glugga:
PDF  | HQ_PDF  | JPG  | TXT  |


Ašlaga hęš


Vafrinn žinn styšur ekki PDF skjöl
Smelltu hér til aš skoša blašsķšuna sem JPG
Dagblašiš Vķsir - DV

						LAUGARDACUR 24. MAf 2003      f~f<3 lCf CJ t"t> tG C7    -UAf        37
l
I
i
Matartíminn
er kominn
Það er komiö nýtt tímarit á markaðinn sem
heitir Matartíminn - besti tími dagsins! Áætlað
er að blaðið komi út mánaðarlega og í fyrsta
tölublaðinu eru grillréttir settir á oddinn. Það er
útgáfufyrirtækið Skerpla sem gefur tímaritið út
en Skerpla hefur fengist við ýmiss konar útgáfu-
starfsemi og er allþekkt fyrir útgáfu tengda sjáv-
arútvegi og ferðamennsku. Tímaritið er boðið á
óvenjulega lágu verði, eða aðeins 299 krónur ein-
takið, og verður til sölu í öllum verslunum Hag-
kaupa.
Það er Helga Ólafsdóttir sem annast ritstjórn
blaðsins. Helga er þaulvanur blaðamaður af DV,
Visir.is og Fréttablaðinu en hefur einnig nokkra
reynslu af matargerð. Helga sagði í samtali við
DV að stefna blaðsins væri að leggja áherslu á
aðgengilegar uppskriftir úr góðu hráefni og að
fanga stemninguna í kringum matartímann. Mat-
argerð snerist að miklu leyti um að njóta matar-
ins í góðum félagsskap og að gefa sér til þess góð-
an tíma.
í fyrsta tölublaðinu er rætt við eigendur versl-
unarinnar Kokku yfir salati, rölt um götur Kaup-
mannahafnar í leit að veitingastöðum og kaffi-
húsum, litið til söngkonunnar Diddúar í fiski-
súpu, skyggn$t í eldhúsið hjá Ananda Marga en
stærsti þátturinn í blaðinu fjallar um grillmat.
Ágústa Johnson sýnir lesendum léttar uppskrift-
ir og Bergljót Þorsteinsdóttir gefur uppskriftir að
„mömmumat". Ása Jelena Petterson kaffibar-
þjónn segir nokkur leyndarmál og Arnar Bjarna-
son fjallar um vínþrúgur en Sæmundur Krist-
jánsson á Næstu grösum kennir lesendum að
matreiða rauðrófu. Síðast en ekki síst er kíkt í
bjórsmökkun með Bjórvinafélagi Veðurstofunn-
ar.
„Mér finnst að við þurfum endilega að gefa
^^^m     —^--------------------------------------------------------1:   . :¦ —   .'  '"'"-'-  <        '¦   ¦ :'  '  ¦ ¦•'  "-------------------------------------—     -*---------------------il^--------- —--------------'--------------------------------------
Helga Ólafsdóttir, matgæðingur og blaðamaður, ritstýrir Matartímanum, iivju tímariti um mai og drykk.
DV-mynd GVA
okkur meiri tíma til að njóta matar og matar-
gerðar," sagði Helga þegar DV ræddi við hana
um heimspeki matargerðar yfir sterkum kaffi-
bolla á Konditori Copenhagen.
„Við reynum að hafa efni blaðsins aðgengilegt og
þannig má segja að þarna sé verið að fjalla um mat
og vín á mannamáli, án þess að slaka á í kröfum
um fallegt útlit, svo sem í ljósmyndun og hönnun,"
segir Helga sem vill að fólk temji sér að fiýta sér
hægt; að njóta matar, vináttunnar og fjölskyldunn-
ar í kringum matartímann.
„Við erum oft að flýta okkur svo mikið að við
gleymum að njóta þess að slaka á. Brjótum upp
hversdagsleikann, komum hvert öðru á óvart og
gefum okkur tima til þess. Matur er okkur öllum
lífsnauðsyn en viðhorfið til matar og matargerðar
skiptir meginmáli um það hvort og hvernig við
njótum hans."                                              PÁÁ
14.«
LRNDSBRNKR
DEIL.OIN
I
í
AFRAM VALUR!
Valur mætir ÍBV á laugardaginn kl. 14 - í fyrsta heimaleik
sumarsins að Hlíöarenda. Útvarp Valur verður með
beina útsendingu á fm 94,3 (Útvarp Saga) frá kl. 13,
gamlir Valsrefir fara á kostum við grillið og frábær
Valsstemning verður allsráðandi. Mætum öll og
hvetjum okkar menn. Áfram Valur!
Nýbakaðir Reykjavíkur- og deildarbikar-
meistarar Vals mæta KR í Frostaskjóli kl. 17.
Áfram Valur!


					
Fela smįmyndir
Blašsķša 1
Blašsķša 1
Blašsķša 2
Blašsķša 2
Blašsķša 3
Blašsķša 3
Blašsķša 4
Blašsķša 4
Blašsķša 5
Blašsķša 5
Blašsķša 6
Blašsķša 6
Blašsķša 7
Blašsķša 7
Blašsķša 8
Blašsķša 8
Blašsķša 9
Blašsķša 9
Blašsķša 10
Blašsķša 10
Blašsķša 11
Blašsķša 11
Blašsķša 12
Blašsķša 12
Blašsķša 13
Blašsķša 13
Blašsķša 14
Blašsķša 14
Blašsķša 15
Blašsķša 15
Blašsķša 16
Blašsķša 16
Blašsķša 17
Blašsķša 17
Blašsķša 18
Blašsķša 18
Blašsķša 19
Blašsķša 19
Blašsķša 20
Blašsķša 20
Blašsķša 21
Blašsķša 21
Blašsķša 22
Blašsķša 22
Blašsķša 23
Blašsķša 23
Blašsķša 24
Blašsķša 24
Blašsķša 25
Blašsķša 25
Blašsķša 26
Blašsķša 26
Blašsķša 27
Blašsķša 27
Blašsķša 28
Blašsķša 28
Blašsķša 29
Blašsķša 29
Blašsķša 30
Blašsķša 30
Blašsķša 31
Blašsķša 31
Blašsķša 36
Blašsķša 36
Blašsķša 37
Blašsķša 37
Blašsķša 38
Blašsķša 38
Blašsķša 39
Blašsķša 39
Blašsķša 40
Blašsķša 40
Blašsķša 41
Blašsķša 41
Blašsķša 42
Blašsķša 42
Blašsķša 43
Blašsķša 43
Blašsķša 44
Blašsķša 44
Blašsķša 45
Blašsķša 45
Blašsķša 46
Blašsķša 46
Blašsķša 47
Blašsķša 47
Blašsķša 48
Blašsķša 48
Blašsķša 49
Blašsķša 49
Blašsķša 50
Blašsķša 50
Blašsķša 51
Blašsķša 51
Blašsķša 52
Blašsķša 52
Blašsķša 53
Blašsķša 53
Blašsķša 54
Blašsķša 54
Blašsķša 55
Blašsķša 55
Blašsķša 56
Blašsķša 56
Blašsķša 57
Blašsķša 57
Blašsķša 58
Blašsķša 58
Blašsķša 59
Blašsķša 59
Blašsķša 60
Blašsķša 60
Blašsķša 61
Blašsķša 61
Blašsķša 62
Blašsķša 62
Blašsķša 63
Blašsķša 63
Blašsķša 64
Blašsķša 64