Morgunblaðið - 21.12.1979, Blaðsíða 19
MORGUNBLAÐIÐ, FÖSTUDAGUR 21. DESEMBER 1979
51
Sumir versla dýrt-
aórir versla hjá okkur.
Okkar verð eru ekki tilboð
heldur árangur af
hagstæðum innkaupum
Allt á verðinu:
London lamb 3.950
Nautakjöt:
pr. kg.:
Hakk 2.950.-
Snitzel 5.850.-
Gúllas 4.950.-
Innanlærisvöðvi 6.850.-
Steik 6.850.-
Mörbráð 7.580.-
File 7.580.-
T-bone steik 3.650.-
Beinlausir fuglar 5.950.-
Bógsteik 2.150.-
Framhryggur 2.150.-
Marinerað buff 5.850.-
Mikið úrval af
nýju
folalda-
og
kálfakjöti
Nytt
svínakjöt:
Léttrevkt
svínakjöt:
Læri
Bógur
Hryggur
Hnakki
2.190.—
2.190.—
4.400.—
3.500.—
Læri
Baionnes
skinka
2.850.—
4.950.—
Ath. ALLT svínakjöt af nýslátruðu
tlrval af 05 n>reykL
nýreyktii jólahangikjöti,
úrbeinað og m/beini.
Jóiarjúpan:
Hamflett
og spekkuð.
Kjúklíngar:
af nýslátruðu
1.980.-pr. kg.
Kalkúnar:
5.400.— pr. kg.
Jólaávextir
nýir og ferskir:
Epli, rauð Delicious _
ca. 10 kg kassar kr. 3.950.
^^cTlOkgkr. 6.850,-
” ” 1 kg poki kr. 795.-
Nýtt
grænmeti
beint úr flugi
frá New York:
Tómatar
Agúrkur
Blaðsalat
Steinselja
Rósenkál
Blðmkál
Mais
Paprika
Selleri
lcebergsalat
Snittubaunir
Kiwi
Kínakál
Eggaldin
Radísur
Broccoli
Hvítkál
Rauðkál
Rauðrófur
Gulrætur
Laukur
Hvítlaukur
Rauðlaukur
Perlulaukur
Opiö laugardag
frá 9.00—22.00
STARMÝRI 2 AUSTURSTRÆTI 17