Morgunblaðið - 26.03.1986, Page 21

Morgunblaðið - 26.03.1986, Page 21
MORGUNBLAÐIÐ, MIÐVIKUDAGUR 26. MARZ 1986 21 TIL GLÖGGVUNAR Til að sjá eru páskaegg eiginlega ekki mjög frábrugðin hvert öðru. En vegna þess hve þau eru ólík að bragði og innihaldi er mikilvægt að geta greint á milli tegunda. Hér fylgir því ofurlítill leiðarvísir um páskaegg frá Nóa og Síríus. Verði ykkur að góðu! Veldu íslenskt. . . ef það er betra! Öruggasta leiðin er auðvitað að kaupa egg, brjóta það og bíta í. Þá finna bragðtaukarnir hvort um rétt egg er að ræða. En það má líka treysta því, aö ef miði með 5 litlum og sætum ungum prýðir pokann, er eggið frá Nóa Síríus. Poki úr glæru plastefni. Ganga má úr skugga um að um réttan poka sé að ræða, með því að blása hann upp, halda fyrir opið og slá síðan þéttingsfast á botninn með lausu höndinni. Á pokinn þá að gefa frá sér hátt og hvellt hljóð til merkis um að hann sé frá Nóa Siríus. Hnyttinn, rammlslenskur mátsháttur skráður með svörtu letri á litaðan boröa. Súkkulaðibragðiö á að minna ákveðið á bragðið af Sirlus hjúpsúkkulaði og Pippi. Kúlur, kropp, konfekt, karamellur og brjóstsykur benda eindregið til þess að eggið sé frá Nóa Síríus. Þó því aðeins að bragðið sé Ijúffengt. Gulur ungi af vandaðri þýskri gerö. Athugið þó að aðrir framleiðendur hafa einnig gula unga á eggjum sínum. svona’geMP Cid

x

Morgunblaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.