Morgunblaðið - 03.12.1986, Page 19
MORGUNBLAÐIÐ, MIÐVIKUDAGUR 3. DESEMBER 1986
19
KJOTMIÐSTOÐIN Simi 686511
Lúxus nautaschnitzel
Lúxus nautalundir
Lúxus nautafillet
Lúxus nauta-roastbeef
Lúxus nautainnlæri
Lúxus nautagullasch
Lúxus nauta T-bone steik
Lúxus nautahnakkafillet
Lúxus nautahakk
Lúxus nautahakk 10 kg
Gott verð á Londonlambi aðeins
Lambahamborgarhryggur
Hangilæri
Hangiframpartur
Lambalæri úrb.
Lambahryggurúrb.
Ávaxtafyllt lambalæri
Úrb. hangilæri
Úrb. hangiframpartur
Lambahamborgarhr. m/beini
Londonlamb algjört spes
Úrbeinað hangilæri
Úrbeinaðir hangiframpartar
Úrbeinaðuð nýlambalæri
Svínahnakki m/beini
Svínahamborgarhnakki m/beini
Svínagullasch
Söltuð svínalæri
Okkar
verð
pr.kg
595,-
880,-
760,-
590,-
640,-
550,-
430,-
395,-
298,-
260,-
395,-
275,-
389,-
279,-
416,-
483,-
444,-
499,-
456,-
275,-
395,-
499,-
456,-
416,-
374,-
490,-
545,-
298,-
Viðmiðun-
arverð
annarra
994,-
1.158,-
1.070,-
940,-
990r
796,-
582,-
590,-
392,-
332,-
605,-
481,-
470,-
395,-
534,-
807,-
545,-
648,-
584r
481,-
617,-
648,-
564,-
534,-
417,-
914,-
660,-
375,-
Við viljum vekja athygli á 35 rétta jólatil-
boðinu í Arnarhóli fyrir aðeins kr.
CQC .
Allur matur í hlaðborðinu er frá Kjöt-
miðstöðinni.
UPPSKRIFT
VIKUNNAR.
1. — 7. desember
Skúli Hansen matreiðslumeistari
Arnarhóls
SÚRSÆT GRÍSARIF
Grísarif kr. 199,-kg.
. Uppskriftfyrir4
Efni:
1000 grgrísarif
1 stk. skr. laukur
1 stór rauð paprika
'A dós ananas
50 grtómatpure
'/2 litertómatsósa
3 msk sæt soyasósa
3 mskananassafi
1 mskedik
2 msk sætt sérrí
4 msk sykur
2 msk hunang
krydd: rauðurpipar, negulduft, 1 hvítlauksgeiri,
salt, pipar.
Matreiðsluaðferð:
Grísarifin snyrt og skorin milli rifjanna, laukurinn afhýddur,
kjarnin tekinn úr paprikunni, fínt saxað ásamt ananasinum.
Ofantöldum vökvum blandað saman ásamt sykri og hun-
angi, bragðbætt með áðurnefndu kryddi, svo lögurinn
verði súrsætur. Tilvaliö að laga löginn deginum áður. Rifj-
unum raðað í ílát og leginum hellt yfir rifin. Haft þannig i
2 tíma. Rifjunum raðað á rist og ofnskúffa undir, allt í
heitan ofninn. Látið steikjast við vægan hita í 100° — 200°
í 30—40 mín. Rifin pensluð með leginum eins og með
þarf, snúið af og til á ristinni. Boriðfram með hrisgrjónum.
Opið til kl. 19 í kvöld.
Opið laugardag frá kl. 7-
16.
Okkar Viðmiðun-
verð arverð
pr.kg annarra
Nýsvínalæri heil/hálf 298,- 351,-
Hamborgarareykt svínalæri 298,- 417,-
Nýr svínabógur hringskorinn 298,- 350,-
Hamborgarareyktur svínabógur 298,- 416,-
Nýr svínahryggur 525,- 678r
Svínakótilettur 565,- 683,-
Beinlaus hamborgarhryggur 863,- 1.036,
Svínahamborgarhryggur 594,- 945,-
Svínahamborgarhryggur m/beini 584,- 745,-
Svínakamburm/beini 365,- 424,-
Svínahnakki nýr/úrbeinaður 455,- 805r
Svínahamborgarhnakki beinlaus 490,- 914,-
Svínalundir 666,- 869,-
Svínaschnitzel 595,- 760,-
Svínabuff 590,- 740,-
Svínahnakkafillet beinlaust 455,- 805,-
Svínaskankar nýir 86,- 103,-
Hamborgarareykt Bajonskinka 355,- 575,-
Napóleonssvínin alltaf nýslátruð
ATH. Bjóðum fría úrbeiningu á öllu kjöti
„ Ykkar val—okkar stolt“