Morgunblaðið - 26.08.1999, Page 7
'Kififiáb' Sórtu&fóe&JÍútyMUrtt me& ~ áuuu &i e*ut í faMu yiidif
MORGUNBLAÐIÐ
FIMMTUDAGUR 26. ÁGÚST 1999 7
Þa3 besta af kjúklinqnum, puran, er auðvitað ókurteislega fitandi. Fyrir þó sem standast þó freistingu að snœða hana. er
örugglega ncegir sjálfboðaliðar til að nœrast á því lostœti sem til fellur af diski þess sem er í sjálfspíslingu eða í ánauð c
ma ekki borða fitu. Nú, en þá er kjúklingurinn tilvalið fceði, því purulaust kjötið inniheldur ekki nema um það bil 5% fitu
Jœja, aðalmáh'ð er samt þetta: Kjúklingar eru'eðal uppspretta af prþtínum sem byggja upp og baeta líkanuvefina, þeir
innihalda öll B-vítamín, en litið af Biz.fosfórv kalíum og eittnvað af zinki og eru góð uppspretta steinefna.
OO
00 luwv). u *j6*l»,‘'
Til að kjúklingurinn verði virkilegt lostœti,
er rétt að benda á eitt veigamikið atriði,
það er sósan. Þó að þið notið bara
pakkasósur, gleymið ekki að skutla
1 kjúklingateningum í sósuna og einum
nautakjötstening til að fá dýpt í hana.
Þettabragð hefur naft þvílík
áhrif á minu heimili í gegnum
\ árin að enginn boltaleikur eða
V utan að komandi gaman hefur
\ haldið donnunum mínum frá
\ matarborðinu.
BÓNUS