Dagblaðið Vísir - DV - 10.12.1994, Síða 19

Dagblaðið Vísir - DV - 10.12.1994, Síða 19
LAUGARDAGUR 10. DESEMBER 1994 19 Litir: Einlitt beyki eða svart og svart með beyki, bláum, gráum eða mahom' hurðum. Ótal möguleikar á uppstillingu. IJ | ^91 II Lyngási 10 - Garðabæ n I MwÆu LM |\ Sími 654535. ' LÁTTU EKKI 0F MIKINN HRAÐA A VALDA ÞÉR SKAÐA! á góðum tækjum SAjfÍYO 21"sjónvarp með textavarpi og flötum skjá stgr. © Heimilistæki hf SÆTÚNI 8 • SÍMi 69 15 00 Þegar íslenski osturinn er kominn á ostabakkann, þegar hann kórónar veislumatinn - bræddur eða djúpsteiktur - eða er einfaldlega settur beint í munninn Ááíic)! BÓNDABRIE : Með kexinu, brauðinu ' og ávöxtunum. Mjög góður djúp- eða smjörsteiktur. DALA BRIE A ostabakkann og með kexi og ávöxtum. DALA BRIE 30 g Góður að grípa til! HVITLAUKS- OSTUR Við öll tækifæri og frábær í sósur. GRÁÐAOSTUR Tilvalinn til matargerðar - í súpur, sósur eða til fyllingar í kjöt- og fiskrétti. Góður einn og sér! CAMEMBERT Einn og sér, á ostabakkann og í matargerð. Mest notuð eins og hún kemur fyrir en er einkar góð sem fylling í kjöt- og fiskrétti. Bragðastanjög vel djújfeteikt. tótríáoSi n«.-ó hmk «i luóum hrv J DJUPSTEIKTUR CAMEMBERT Sem smáréttur eða eftirréttur. RJÓMAOSTUR kexið, brauðið, í sósur j og ídýfur. OSTAKAKA Sem ábætisréttur, með kaffinu og á veisluborðið. PEPPERONEOSTUR Góður í ferða^ið. HVÍTUR KASTALI rJW •" . Með ferskum ávöxtum eða einn og sér. SMJöf'Sl*’

x

Dagblaðið Vísir - DV

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Dagblaðið Vísir - DV
https://timarit.is/publication/255

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.