Morgunblaðið - 04.03.2004, Side 37

Morgunblaðið - 04.03.2004, Side 37
Ef ekki á að bjóða upp á fullkomna máltíð og sitjandi borðhald en þykir of lítið að bjóða upp á pinnamat má fara milliveginn og útbúa svokallaðan „gaffalmat” en hann samanstendur af réttum sem hægt er að bjóða án þess að það sé setið til borðs. Þá er æskilegt að hafa kökudiska eða forréttadiska og gaffal til að snæða með. Einnig er mjög gott að hafa glasafestingar á diskunum til að þurfa ekki að leita að borði til að leggja frá sér glasið í hvert sinn sem maður fær sér bita. Einnig ber að hafa í huga að bjóða ekki upp á of stóra bita og helst ekki mikla sósu því það er stór munur á því að þurfa að athafna sig til borðs með fullkomin hnífapör í hendi eða standandi með kökugaffal. Hér eru á ferð léttir réttir þar sem hollustan er í fyrirrúmi og fita í lágmarki. Brúðkaupsmaturinn Uppskriftir og matreiðsla: Rut Helgadóttir Matur á gaffli

x

Morgunblaðið

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.