Heimilistíminn - 14.06.1979, Síða 18
• o •
o o
• • • •
• o • o
o o • o •
• o •
• •
o • o •
• o •
Sex hlutar
Getur þú meö þremur beinum lln-
um skipt þessum fleti í 6 hluta.
Þa6 á aö gerast á þann hátt aö ein
stjarna séi einum hlutanum, tvær
i öörum og siöan koll af koUi. Þar
tilallar eruuppgengnar.Lausn er
aö finna á bls.
Sjá bls. 37
—........................
Nói, ég ætla bara aö láta þig vita
aö platir þii mig I aöra ferö á borö
viö þessa, þá skaitu fá aö skiija
termitana eftir i landi.
SVÍNAKJÖT
OG DÖKK VÍNBER
Svinakjöt er mjög gott
með dökkum vínberjum,
það getið þið sannfært ykk-
ur um, ef þið reynið þessa
uppskrift, næst þegar þið
viljið hafa mikið við.
Fáiöykkur 125 grömm af beikoni, 3
miölungs lauka, 2 rif úr hvítlaufc, 8
tsk.oliu,25grömmaf smjöri, 1.5 kg. af
nýju svínakjöti. Takiö pöruna af þvl.
Tvo desilitra af þurru hvitvini, 2 lár-
viöarlauf, ltsk. thyme, salt og nýmal-
aöan svartan pipar, 350 grömm af
dökkum vínberjum.
Skeriö beikoniö niöur í smábita.
Skeriö niöur laukinn og merjiö hvit-
laukinn I svolitlu salti. Hitiö olluna og
smjöriö viö hægan hita á pönnu og
setjiö þaö, sem áöur var búiö aö undir-
búa, á pönnuna og steikiö þar tii lauk-
(