Tíminn - 15.01.1982, Qupperneq 1
og dagskrá ríkisfjölmiðlanna 16/1 til 23/1
HARGREIÐSLUSTOFAN
KLAPPARSTlG 29
milli Laugavegs og
Hverf isgötu)
Timapantanir
í síma
13010
Úr borgarlífinu:
Þeir sem
hafa
hug á
að koma
upplýsingum
á framfæri í
?rHelgar-
pakkanum"
þurfa að hafa
samband við
blaðið fyrri
hluta viku
og alls ekki
síðar en á
miövikudegi
ALÞYOU- ILm
LEIKHÚSI oJlL
i Hafnarbíói // y.
Illur fengur ’
T i kvöld kl. 20.30.
wsunnudag kl. 20.30 ^
’1Elskaöu mig
^föstudag kl. 20.30
w Þjóöhátíö ^
laugardag kl. 20.30. ’
-Yjsterkari en Súpermann^
w^sunnudag kl. 15.00. ^
’lMiöasala opin alla daga frá *
J^.kl. 14. Sunnudaga frá kl. 13.00.y
y. Sala afsláttarkorta dagloga. M
^Sími 16444. ^
„GÆSIN FLAUG Á
SÆLKERAKVÖLD”
— rætt vid Isleif Jónsson, sem nýlega var ráðinn
veitingastjóri Hótels Loftleiða
en áöur. Viö höfum stööugt
unniö aö þvi að auka aðsóknina
og þvi hefur verið bryddað upp á
ýmsum nýjungum eins og t.d.
sælkerakvöldin og salat og
brauðbarirnar bera vitni um”.
„Þetta hefur gengið mjög vel
enda leggur starfsfólkið sig
fram um að gestir fari héðan á-
nægðari og komi aftur og óhætt
er að segja að við kviöum engu i
þeim efnum.”
Matar- og vínmenning
batnað
„Almennt talað þá hefur fólk
á þessu timabili stöðugt aukið
við þekkingu sina á mat og vin-
um. Mér virðist það vera al-
mennt þekkja betur þann mat
sem það kaupir og borðar auk
þess sem það neytir mun meira
af léttum vinum en áður þekkt-
ist. Þá voru aðallega pantaðir
sterkir drykkir með mat þannig
að mat- og vinmenning hefur
stóraukist hjá almenningi.”
Aðspurður um framtiöina
segist tsleifur vera bjartsýnn á
hana fyrir hönd allra sem starfa
á hótelinu. Hvað breytingar og
frekari nýjungar varðar segist
Isleifur vera með margt i kollin-
um en timinn verði að skera úr
um af hverju verður.
„A næstu mánuðum munu
verða hér þrjú þjóðarkvöld eða
vikur, mexikanskir dagar
verða, griskar og hollenskar
þjóðarvikur og ekki má gleyma
sildaræviittýrinu sem viö höld-
um i fjóröa sinn i ár i samvinnu
við tslensk matvæli. Þá má
einnig geta þess að ostahelgi
verður hjá okkur fyrstu helgina
i mars.”
—FRI
■ „Við höfðum hugsað okkur
að hafa gæs i matinn i kvöld en
það hefur breyst og segja má
að gæsin hafi flogið á sælkera-
kvöldið hjá okkur i næstu viku.
Þá voru sælkerar Guðbjörg
Tómasdóttir og Guöni Pálsson
en þau ætluðu að hafa önd i
aðalrétt. Illa gekk að útvega
öndina þannig að þau ákváðu að
hafá gæs i staðinn en i kvöld
bjóðum við þvi upp á hreindýra-
steik reyktan lax á undan og
konfektköku á eftir” sagði
tsleifur Jónsson veitingastjóri
Hótels Loftleiða i samtali viö
Timann.
tsleifur var ráðinn veitinga-
stjóri hótelsins i desember s.l.
nánar tiltekið 1. des. s.l. en þá
hafði hann starfað nákvæmlega
11 ár á hótelinu við framreiðslu
og þjónastörf. Við forvitnuð-
umst um fyrri tið hjá tsleifi.
„Segja má að stærsta
breytingin á minum högum hér
hafi verið er opinbert dans-
leikjahald féll niður hjá hótelinu
en þá breyttist vinnan mikið
hér, varð rólegri. Ennfremur
varð stór breyting á er við-
komufarþegum fækkaði og mun
minna varð að gera i hádeginu
■ „Fólk hefur stöðugt aukiö viö þekkingu sina á mat og vlnum” segir tsleifur Jónsson veitingastióri
Hótel Loftleiða.
Tfmamynd Róbert.
býrö
ódvrt
hjaokkur
□
n