Tíminn - 15.01.1982, Qupperneq 1

Tíminn - 15.01.1982, Qupperneq 1
og dagskrá ríkisfjölmiðlanna 16/1 til 23/1 HARGREIÐSLUSTOFAN KLAPPARSTlG 29 milli Laugavegs og Hverf isgötu) Timapantanir í síma 13010 Úr borgarlífinu: Þeir sem hafa hug á að koma upplýsingum á framfæri í ?rHelgar- pakkanum" þurfa að hafa samband við blaðið fyrri hluta viku og alls ekki síðar en á miövikudegi ALÞYOU- ILm LEIKHÚSI oJlL i Hafnarbíói // y. Illur fengur ’ T i kvöld kl. 20.30. wsunnudag kl. 20.30 ^ ’1Elskaöu mig ^föstudag kl. 20.30 w Þjóöhátíö ^ laugardag kl. 20.30. ’ -Yjsterkari en Súpermann^ w^sunnudag kl. 15.00. ^ ’lMiöasala opin alla daga frá * J^.kl. 14. Sunnudaga frá kl. 13.00.y y. Sala afsláttarkorta dagloga. M ^Sími 16444. ^ „GÆSIN FLAUG Á SÆLKERAKVÖLD” — rætt vid Isleif Jónsson, sem nýlega var ráðinn veitingastjóri Hótels Loftleiða en áöur. Viö höfum stööugt unniö aö þvi að auka aðsóknina og þvi hefur verið bryddað upp á ýmsum nýjungum eins og t.d. sælkerakvöldin og salat og brauðbarirnar bera vitni um”. „Þetta hefur gengið mjög vel enda leggur starfsfólkið sig fram um að gestir fari héðan á- nægðari og komi aftur og óhætt er að segja að við kviöum engu i þeim efnum.” Matar- og vínmenning batnað „Almennt talað þá hefur fólk á þessu timabili stöðugt aukið við þekkingu sina á mat og vin- um. Mér virðist það vera al- mennt þekkja betur þann mat sem það kaupir og borðar auk þess sem það neytir mun meira af léttum vinum en áður þekkt- ist. Þá voru aðallega pantaðir sterkir drykkir með mat þannig að mat- og vinmenning hefur stóraukist hjá almenningi.” Aðspurður um framtiöina segist tsleifur vera bjartsýnn á hana fyrir hönd allra sem starfa á hótelinu. Hvað breytingar og frekari nýjungar varðar segist Isleifur vera með margt i kollin- um en timinn verði að skera úr um af hverju verður. „A næstu mánuðum munu verða hér þrjú þjóðarkvöld eða vikur, mexikanskir dagar verða, griskar og hollenskar þjóðarvikur og ekki má gleyma sildaræviittýrinu sem viö höld- um i fjóröa sinn i ár i samvinnu við tslensk matvæli. Þá má einnig geta þess að ostahelgi verður hjá okkur fyrstu helgina i mars.” —FRI ■ „Við höfðum hugsað okkur að hafa gæs i matinn i kvöld en það hefur breyst og segja má að gæsin hafi flogið á sælkera- kvöldið hjá okkur i næstu viku. Þá voru sælkerar Guðbjörg Tómasdóttir og Guöni Pálsson en þau ætluðu að hafa önd i aðalrétt. Illa gekk að útvega öndina þannig að þau ákváðu að hafá gæs i staðinn en i kvöld bjóðum við þvi upp á hreindýra- steik reyktan lax á undan og konfektköku á eftir” sagði tsleifur Jónsson veitingastjóri Hótels Loftleiða i samtali viö Timann. tsleifur var ráðinn veitinga- stjóri hótelsins i desember s.l. nánar tiltekið 1. des. s.l. en þá hafði hann starfað nákvæmlega 11 ár á hótelinu við framreiðslu og þjónastörf. Við forvitnuð- umst um fyrri tið hjá tsleifi. „Segja má að stærsta breytingin á minum högum hér hafi verið er opinbert dans- leikjahald féll niður hjá hótelinu en þá breyttist vinnan mikið hér, varð rólegri. Ennfremur varð stór breyting á er við- komufarþegum fækkaði og mun minna varð að gera i hádeginu ■ „Fólk hefur stöðugt aukiö viö þekkingu sina á mat og vlnum” segir tsleifur Jónsson veitingastióri Hótel Loftleiða. Tfmamynd Róbert. býrö ódvrt hjaokkur □ n

x

Tíminn

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Tíminn
https://timarit.is/publication/50

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.