Morgunblaðið - 13.10.2006, Side 3

Morgunblaðið - 13.10.2006, Side 3
kr. kg SALTFISKUR MIÐJARÐARHAFSKRYDDAÐUR kr. stk. SALTFISKSPJÓT MEÐ BEIKONI kr. kg GRÍSKUR SALTFISKUR EINFALDUR OG GÓÐUR kr. kg LÚÐUSTEIK MEÐ PAPRIKUHJÚP kr. kg SJÁVARRÉTTAPATÉ BLANDAÐUR FISKUR Fremstir í fiski... bestir í kjöti! kr. kg UNGNAUTASNITZEL Í FUNGI RASPI KEILA MEÐ VILLISVEPPUM kr. kg LAMBAFILLET MEÐ FITURÖND TOSKANAkr.kg LAMBAGÚLLAS Í INDVERSKU KARRÝ afslátturSteikið keiluna uppúr smjöri á pönnu í 3-4 mínútur á hvorri hlið. Kryddið með salti og pipar eftir smekk. Berið fram með steinselju- kartöflum, soðnu grænmeti og kaldri Nóatúns Villisveppasósu. kr. kg FYLLTAR GRÍSAKÓTELETTUR MEÐ STEIKTU GRÆNMETI

x

Morgunblaðið

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.