Vikan


Vikan - 29.03.1972, Page 51

Vikan - 29.03.1972, Page 51
1 CREME ? FRAICHE Coctailsósa sinnepssósa Cocktailsósa: f2 dl af tómatsósu í dós af sjrÖum rjóma. Sinnepssósa: 2 msk af sinnepi í dós af sjröum rjóma. Gott meö fiski, pylsum, hamborgurum, steiktu kjöti, kjúklingum, kryddsíld, humar, rœkju o.fl. MJÓLKURSAMSALAN í REYKJAVÍK CREME \ FRAICHE Notið sjrðan rjóma sem idjfu með söxuðu grœnmeti í stað t.d. mayonnaise. MJÓLKURSAMSALAN í REYKJAVIK Rjómaís milli steikar og I Á eftir safarikri steik og velheppnaðri sósu er frískandi að fá sér isrétt, Ijúf- fengan og svalandi. Á hverjum pakka áf Emmess is er fjöjdi uppskrifta. 'Emm ess

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.