Vikan


Vikan - 29.03.1972, Blaðsíða 51

Vikan - 29.03.1972, Blaðsíða 51
1 CREME ? FRAICHE Coctailsósa sinnepssósa Cocktailsósa: f2 dl af tómatsósu í dós af sjrÖum rjóma. Sinnepssósa: 2 msk af sinnepi í dós af sjröum rjóma. Gott meö fiski, pylsum, hamborgurum, steiktu kjöti, kjúklingum, kryddsíld, humar, rœkju o.fl. MJÓLKURSAMSALAN í REYKJAVÍK CREME \ FRAICHE Notið sjrðan rjóma sem idjfu með söxuðu grœnmeti í stað t.d. mayonnaise. MJÓLKURSAMSALAN í REYKJAVIK Rjómaís milli steikar og I Á eftir safarikri steik og velheppnaðri sósu er frískandi að fá sér isrétt, Ijúf- fengan og svalandi. Á hverjum pakka áf Emmess is er fjöjdi uppskrifta. 'Emm ess

x

Vikan

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.