Ægir

Árgangur

Ægir - 01.02.1989, Blaðsíða 13

Ægir - 01.02.1989, Blaðsíða 13
Gott salt tryggir betri afurð og meiri verðmæti Það er skilyrði að hafa gott hráefni, bæði fisk og salt, þegar framleiða á fyrsta flokks útflutningsvöru. Hafnarbakki hf. býður úrvals fiskisalt sem framleitt er á ströndum Miðjarðarhafsins. Við framleiðsluna er notuð nýjasta tækni og aldagömul hefð, sem tryggir gæði saltsins. Hafnarbakki hf. er með höfuðstöðvar í Hafnarfirði og þar höfum við komið upp mjög góðri aðstöðu til losunar, mót- töku og dreifingar á salti. Hægt er að afgreiða saltið laust eða sekkjað og í framtíð- inni er stefnt að því að nota aðeins einnota sekki þannig að saltið verði ávallt hreint og ómengað. Þá er í birgðastöðvum okkar um land allt fyrirliggjandi sekkjað salt. Hafnarbakki hf. er nýtt þjónustufyrirtæki við sjávarút- veginn. Auk þess að selja sait, bjóðum við löndunarþjónustu fyrir frystiskip. Betra salt — betri afurð — meiri verðmceti. HAFNARBAKKI Hvaleyrarbraut 23 220 Hafnarfjörður Sími 65 27 33 Telefax 65 27 35
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56
Blaðsíða 57
Blaðsíða 58
Blaðsíða 59
Blaðsíða 60
Blaðsíða 61
Blaðsíða 62
Blaðsíða 63
Blaðsíða 64

x

Ægir

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Ægir
https://timarit.is/publication/584

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.