Fréttablaðið - 22.01.2010, Blaðsíða 23

Fréttablaðið - 22.01.2010, Blaðsíða 23
125 ml grísk jógúrt 3 msk. sykur 1 msk. ediksíróp 1 msk. Grand Marnier- líkjör (má sleppa) 1 askja jarðarber 175 ml hálfþeyttur rjómi ½ brúnn marengsbotn Blandið saman í skál jógúrtinni, sykrinum, ediksírópinu, líkjörnum og ¾ af jarðarberjun- um, niðurskornum. Myljið marengsinn gróft niður í skál og blandið saman við ásamt hálf- þeytta rjómanum. Berið fram í skálum eða glösum og notið afganginn af jarðar- berjunum til þess að skreyta. Sölufulltrúar Henný Árnadóttir henny@365.is 512 5427 Jóna María Hafsteinsdóttir jmh@365.is 512 5473 Þórdís Hermannsdóttir thordish@365.is 512 5447 „Mér þykja eftirréttir voðalega góðir og spái mikið í sniðuga eftirrétti,“ segir Sölvi og bros- ir. Hann segist því miður hafa of lítinn tíma til þess að elda en sé fljótur að grípa nýjung- ar. „Ég uppgötvaði gríska jóg- urt skömmu eftir að hún kom á markað og hún er einmitt í eft- irréttinum mínum. En þar sem starfsdegi mínum er oft ekki lokið fyrr en um kvöldmatarleyt- ið er oft of seint að byrja að elda. Það væri gaman að geta æft sig meira.“ Ertu mikill matmaður? „Já, og finnst ofsalega gaman að borða. Þegar ég var kominn á þann aldur að geta opnað ísskáp- inn hjálparlaust þurfti mamma að binda saman ísskápinn. Slíkt barn getur hæglega vaxið upp í Mamma þurfti að binda saman ísskápinn Eftirréttir eru hans eftirlæti svo það er aldrei að vita nema að á eftir Spjallinu með Sölva á Skjá einum fáum við Sölva og sniðugu eftirréttina hans á skjáinn. EFTIRRÉTTUR SÖLVA með Grand Marnier líkjör og jarðarberjum FYRIR 2-4 að verða matmaður,“ segir hann og hlær. Hver er besti matur sem þú hefur smakkað? „Ég hef ekki smakkað betri mat en þegar ég var á ferð um Japan, nautakjötið þar og sushi- ið var allt öðruvísi en hér.“ En sá versti? „Ég bara man ekki eftir að hafa borðað vondan mat,“ segir Sölvi og skellir upp úr. unnur@frettabladid.is Sölvi segist mikill matmaður og halda sérstaklega upp á góða eftirrétti. FR ÉT TA B LA Ð IÐ /A N TO N SÍÐASTI BÆRINN Í DALNUM kvikmynd eftir Óskar Gíslason frá 1950, verður sýnd í Bæjar- bíói í Hafnarfirði á morgun, laugardag klukkan 16. Myndin er í anda gömlu þjóðsagnanna og fjallar um góða álfa, illvíg tröll og hvernig hið góða ber sigurorð af hinu illa í lokin. www.kvikmyndasafn.is Veitingahúsið Perlan - Sími 562 0200 - Fax 562 0207 Netfang perlan@perlan.is - Heimasíða www.perlan.is Snitzel samloka Kaffi tería Perlunnar á 4. hæð Snitzel samloka með súrsuðum rauðlauk, fersku káli og piparrótarsósu Allt í steik 4ra rétta veisla frá 4.990 kr. Aðeins 790 kr. Jóna María Hafsteinsdóttir jmh@365.is - sími 512 5473 Henný Árnadóttir henny@365.is - sími 512 5427 Þórdís Hermannsdóttir thordish@365.is - sími 512 5447
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56
Blaðsíða 57
Blaðsíða 58
Blaðsíða 59
Blaðsíða 60
Blaðsíða 61
Blaðsíða 62
Blaðsíða 63
Blaðsíða 64

x

Fréttablaðið

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.