Fréttablaðið - 29.01.2010, Page 61

Fréttablaðið - 29.01.2010, Page 61
Eftir frábærar móttökur á árinu 2009 höfum við ákveðið að halda áfram með kósýkvöldin, þar sem Eyjólfur ,,Eyfi‘‘ Kristjánsson flytur öll sín þekktustu lög í bland við aðrar íslenskar og erlendar dægurperlur yfir þriggja rétta gómsætri máltíð að hætti Caruso á hinni notalegu 3. hæð okkar. Janúar: Fimmtudagskvöld klukkan 20.30 - þann 21. og 28. Febrúar: Fimmtudagskvöld klukkan 20.30 - þann 4. – 18. og 25. Mars: Fimmtudagskvöld klukkan 20.30 - þann 4. - 11. - 18. og 25. Matseðill Val um 3 forrétti, aðalrétti og eftirrétti Forréttir Humarsúpa að hætti Caruso Sveppahattar fylltir með gráðaosti og hvítlauk Grillað rækju- og hörpuskeljaspjót Aðalréttir Nautalundir Bérnaise Grilluð lúða með hvítvínssítrónusósu Kjúklingabringa með rauðvínssósu Ath. Öllum aðalréttum fylgja Portobello sveppir, grænmeti og bökuð kartafla Eftirréttir Fljótandi súkkulaðikaka Caruso með ís Créme Brûlée Ítalskur krapís með ávöxtum Verð fyrir kvöldverð og tónleika 6.290- pr. mann Borðapantanir: 562-7335 www.caruso.is – www.carusospain.com Kósýkvöld með Eyfa Veitingastaðurinn Caruso kynnir: Þingholtsstræti 1 • 101 Reykjavík • Sími 562 7335

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.