Fréttablaðið - 10.09.2010, Side 21
979kr/kg.
Merkt verð 1.398.-
1.365kr/kg.
Merkt verð 2.098.-
1.494kr/kg.
Merkt verð 2.298.-
979kr/kg.
Merkt verð 1.398.-
Bakað á staðnum
Bakararnir okkar byrja daginn snemma til að baka brauð
og bakkelsi frameftir degi. Þannig tryggjum við að þú fáir
nýbakaðar vörur alla daga, allan daginn.
Bjóðum upp á gæða vörur og tilboð í hverri viku.
að hætti Rikku
979kr/kg.
GRÍSAGÚLLAS
ÍSLANDSGRÍS
Merkt verð 1.389.-
TILBOÐ
afsláttur við kassa
30 %
SVÍNAGÚLLAS Í HVÍTVÍNSSÓSU fyrir 4
Kkal: 442/ 22% RDA*Prótin: 36.2 g/ 72% RDAFita: 20 g/ 31 % RDA
Kolvetni: 11.5 g/ 4% RDATrefjar: 0.6 g/ 3 % RDAB6 vítamín: 1.1 mg/ 71% RDA
* Ráðlagður dagskammtur (RDA) er miðaður við 2.000 hitaeininga orkuþörf.
1 msk ólífuolía
100 g beikon, skorið í bita
2 msk saxaður púrrulaukur
2 hvítlauksrif, söxuð
500 g svínagúllas
150 g sveppir, skornir til helminga
1 kjúklingakraftsteningur
400 ml hvítvín
200 ml matreiðslurjómi
1 tsk maizena sósuþykkir
Salt og nýmalaður pipar
Handfylli söxuð steinselja
Steikið beikonið upp úr ólífuolíunni, bætið púrrulauk og hvítlauk
saman við og steikið þar til laukarnir eru mjúkir í gegn. Setjið
laukana og beikonið í skál. Brúnið gúllasið í sama potti í 3-4
mínútur. Bætið þá sveppunum, kjúklingakraftinum, hvítvíninu,
laukunum og beikoninu út í og látið malla í 25-30 mínútur. Bætið
rjómanum og sósuþykkinum út í, kryddið með salti og pipar
og látið sósuna þykkna örlítið. Stráið steinseljunni yfir áður en
rétturinn er borinn fram. Gott er að bera gúllasið fram með
kartöflumús og fersku salati.
Réttur sem
svínvirkar!!
Grísasnitsel Grísahnakki Lambahryggur
af nýslátruðu
Lambalæri
af nýslátruðu
129kr/stk.
HNETU
VÍNARBRAUÐ
199kr/stk.
CROISSANT
528kr/pk.
CHEERIOS
518gr
20102010
299kr/stk.
FROOSH
SMOOTHIE
199kr/pk.
RISABRAUÐ
259kr/stk
MAÍSBRAUÐ
199kr/stk.
STÓRT
BAGUETTE
TILBOÐ
afsláttur við kassa
35%
TILBOÐ
afsláttur við kassa
35 %
TILBOÐ
afsláttur við kassa
30 %
TILBOÐ
afsláttur við kassa
30 %
TILBOÐ TILBOÐ TILBOÐ TILBOÐ
Tómas
bakari
PROFITT
20
afsláttur v/kassa
%