Fréttablaðið - 08.10.2010, Síða 15

Fréttablaðið - 08.10.2010, Síða 15
1.429kr/kg. Merkt verð 2.199.- 1.586kr/kg. Merkt verð 2.298.- 3.335kr/kg. Merkt verð 4.168.- Lífrænar vörur Lífrænt ræktaður matur vex í lifandi jarðvegi og færir okkur ómengaðan lífsþrótt. þegar ég vel lífrænt þá er ég að kjósa heilbrigði og lífsþrótt, bæði fyrir mig og umhverfið. að hætti Rikku 1.946kr/kg. KJÚKLINGALUNDIR FERSKAR Merkt verð 2.595.- TILBOÐ afsláttur við kassa 25% TIKKA MASALA KJÚKLINGALUNDIR fyrir 4 Kcal: 425/ 21% LDS* Prótein: 50 g/ 100% LDSFita: 15 g/ 23% LDS Kolvetni: 8 g/ 3% Trefjar: 1 g/ 4% LDS Kalk: 136 mg/ 14% LDSJárn: 2.3 mg/ 13% LDS * Leiðbeinandi dagsskammtur (LDS) miðast við 2.000 Kcal (hitaeininga) orkuþörf. 2 msk ólífuolía 1 laukur, sneiddur 1 ½ msk rifið engifer 1 ½ msk turmeric 1 ½ msk cumin krydd 2 msk Garam Masala krydd ½ msk cayenne pipar 3 msk tómatþykkni 3 hvítlauksrif, pressuð 800 g kjúklingalundir, skornar til helminga 200 g grískt jógúrt salt og pipar eftir smekk handfylli ferskt kóríander 1 límóna, skorin í bita Hitið ólífuolíuna við meðalhita í meðalstórum potti. Steikið laukinn ásamt kryddunum þar til að hann verður mjúkur í gegn. Bætið tómatþykkninu og hvítlauknum út í ásamt kjúklingnum og steikið hann í gegn. Bætið gríska jógúrtinu út í og látið malla í 15 mínútur. Kryddið með salti og pipar. Berið fram með fersku kóríander, límónu og hrísgrjónum. Dekraðu við bragðlaukana! TILBOÐ Fiskborgarinn Mikli Fiskdagsborgarinn Lambalæri Skógarberjamarinerað Lambafille Púrtvínsmarinerað Lambakótilettur Ferskar TILBOÐ afsláttur við kassa 20% TILBOÐ afsláttur við kassa 31% TILBOÐ afsláttur við kassa 35 % Solla Fiskidagsborga rinn frá Dalvík NÝTT HÝÐISHRÍSGRJÓ N KINÓA BASMATI HRÍSGR JÓN NÝTT KÓKOSMJÖL KÓKOSFLÖGUR NÝTT SESAMFRÆ SÓLBLÓMAFRÆ 399kr/stk. GEETA´S MANGO CHUTNEY 199kr/stk. FIMMKORNA BRAUÐ 99kr/stk. SÚKKULAÐI SNÚÐUR 399kr/pk. LÍFRÆNT SPELT 2 TEG. 199kr/stk. GRÓFT BAGUETTE TILBOÐ TILBOÐ NÝTT

x

Fréttablaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.