Fréttablaðið


Fréttablaðið - 08.10.2010, Qupperneq 15

Fréttablaðið - 08.10.2010, Qupperneq 15
1.429kr/kg. Merkt verð 2.199.- 1.586kr/kg. Merkt verð 2.298.- 3.335kr/kg. Merkt verð 4.168.- Lífrænar vörur Lífrænt ræktaður matur vex í lifandi jarðvegi og færir okkur ómengaðan lífsþrótt. þegar ég vel lífrænt þá er ég að kjósa heilbrigði og lífsþrótt, bæði fyrir mig og umhverfið. að hætti Rikku 1.946kr/kg. KJÚKLINGALUNDIR FERSKAR Merkt verð 2.595.- TILBOÐ afsláttur við kassa 25% TIKKA MASALA KJÚKLINGALUNDIR fyrir 4 Kcal: 425/ 21% LDS* Prótein: 50 g/ 100% LDSFita: 15 g/ 23% LDS Kolvetni: 8 g/ 3% Trefjar: 1 g/ 4% LDS Kalk: 136 mg/ 14% LDSJárn: 2.3 mg/ 13% LDS * Leiðbeinandi dagsskammtur (LDS) miðast við 2.000 Kcal (hitaeininga) orkuþörf. 2 msk ólífuolía 1 laukur, sneiddur 1 ½ msk rifið engifer 1 ½ msk turmeric 1 ½ msk cumin krydd 2 msk Garam Masala krydd ½ msk cayenne pipar 3 msk tómatþykkni 3 hvítlauksrif, pressuð 800 g kjúklingalundir, skornar til helminga 200 g grískt jógúrt salt og pipar eftir smekk handfylli ferskt kóríander 1 límóna, skorin í bita Hitið ólífuolíuna við meðalhita í meðalstórum potti. Steikið laukinn ásamt kryddunum þar til að hann verður mjúkur í gegn. Bætið tómatþykkninu og hvítlauknum út í ásamt kjúklingnum og steikið hann í gegn. Bætið gríska jógúrtinu út í og látið malla í 15 mínútur. Kryddið með salti og pipar. Berið fram með fersku kóríander, límónu og hrísgrjónum. Dekraðu við bragðlaukana! TILBOÐ Fiskborgarinn Mikli Fiskdagsborgarinn Lambalæri Skógarberjamarinerað Lambafille Púrtvínsmarinerað Lambakótilettur Ferskar TILBOÐ afsláttur við kassa 20% TILBOÐ afsláttur við kassa 31% TILBOÐ afsláttur við kassa 35 % Solla Fiskidagsborga rinn frá Dalvík NÝTT HÝÐISHRÍSGRJÓ N KINÓA BASMATI HRÍSGR JÓN NÝTT KÓKOSMJÖL KÓKOSFLÖGUR NÝTT SESAMFRÆ SÓLBLÓMAFRÆ 399kr/stk. GEETA´S MANGO CHUTNEY 199kr/stk. FIMMKORNA BRAUÐ 99kr/stk. SÚKKULAÐI SNÚÐUR 399kr/pk. LÍFRÆNT SPELT 2 TEG. 199kr/stk. GRÓFT BAGUETTE TILBOÐ TILBOÐ NÝTT
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72

x

Fréttablaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.