Húsfreyjan - 01.10.1967, Qupperneq 33

Húsfreyjan - 01.10.1967, Qupperneq 33
Frli. af l>ls. 17. Ymislegt fyrir börnin Piparkökuhús 3 (II sykur 2 (11 sýróp 150 g sinjörlíki 2 Isk. kanell 2 tsk. engifcr 1 Isk. negull 3 dl ínjólk 17 (11 liveiti 1 insk. natrón Sykur, sýróp, smjörlíki og krydd liitað' að' suðu, lirært stöðugt í á meðan. Mjólkinni blandað saman við og liræran kæld dálít- ið'. Hveiti og natróni sáldrað saman við og deigið ltnoðað samfellt, geymt á köldum stað’ vel tilbyrgt til næsta (lags. Búið til snið af liúsinu úr þykkum papp- ír. Deigið flatt út y2 cm þykkt, á vel smurðum og liveitistráðum plötum. Snið'- itt liigð á, skorið eftir þeim og allt auka- deig fjarlægt. Bakað við 200°—225° í 10—12 mínútur. Kælt á plötunum, áður en hinir ýmsu hlutir liússins eru fluttir Skraut: 200 g flórsykur 1 eggjahvíta Yi tsk. sítrónusafi BrúnaSur sykur: 3 (11 sykur HÚSFREYJAN 27

x

Húsfreyjan

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Húsfreyjan
https://timarit.is/publication/831

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.