Fréttatíminn


Fréttatíminn - 07.12.2012, Page 78

Fréttatíminn - 07.12.2012, Page 78
72 matur Helgin 7.-9. desember 2012  JólagJafir kokkarnir veisluþJónusta Matarsendingar til útlanda Láttu okkur sjá um alla fyrirhöfnina – útvega vottorð, pakka og senda. H a m r a b o r g – N ó a t ú n 1 7 – H r i n g b r a u t – A u s t u r v e r – G r a f a r h o l t Á R N A S Y N IR util if. is DEUTER FUTURA Bakpokar MARGVERÐLAUNAÐIR BAKPOKAR, ÝMSAR STÆRÐIR. FRÁ 18.990 kr. P enslið kal-kúninn með kjúklinga- krafti. Kryddið hann síðan með salti og pipar og setjið í 180°C heitan ofn í 20 mín- útur eða þangað til hann er orðinn fallega brúnn. Lækkið þá hitann í 140°C og steikið í 40 mínútur á hvert kíló eða þar til kjötmælir sýnir 71°C. Penslið kal- kúninn reglulega með soðinu úr ofn- skúffunni meðan hann er í ofninum. k okkarnir Veisluþjónusta hafa boðið upp á sælkerakörfur frá árinu 2003 og eru því orðnir nokkuð reynslumiklir í þessari þjónustu. Þeir hafa lagt mikið kapp á að bjóða upp á einstakar vörur í sínum körfum og hafa því lagt metn- að í framleiðslu á vörum sem henta vel með ostum og patéum. Sósulína Kokkanna hefur því stækkað með hverju árinu og telur vörulínan nú átta mismunandi sósur og meðlæti. Kokkarnir laga stóran hluta varanna í eldhúsi sínu. Körfurnar eru settar upp eins og máltíð, ýmist sem forréttir og aðalréttir eða sem samansafn af smáréttum. Hægt er að fá matseðil með öllum körfum þar sem útskýrt er hvernig nota á innihald körfunnar. Þannig er hægt að fullkomna samsetningu hráefnisins. Í ár bjóða Kokkarnir upp á tvær nýjungar. Annars vegar er það pylsa sem er búin til af Ítala hér á Íslandi, sem hefur mikla ástríðu fyrir sinni vöru. Pylsan er salami með rósapipar og þykir algert afbragð. Hins vegar er það rauðlaukssulta sem nýtur sín vel með patéum og ostum. Ýmislegt annað hefðbundnara hráefni er einnig í boði svo sem reyktur lax og blinis, piparrótarsósa, villibráðarpaté, cumber- land sósa, Foie gras, erlendir- og íslenskir ostar, súkkulaði, valhnetuhunang, Serr- ano hráskinka og hamborgarhryggur. Kokkarnir bjóða upp á níu mismun- andi staðlaðar körfur. Einnig er hægt að sérpanta körfur þar sem hver og einn setur saman sína uppáhalds körfu. Verð- bilið er frá 4.000 – 30.000 krónur. Nánari upplýsing- ar er hægt að finna á www. kokkarnir.is eða senda tölvupóst á kokkarnir@ kokkarnir.is. Körfurnar eru fallega innpakkaðar í sellófan og með slaufu eða í kassa. Sælkerakörfur Kokkanna kynning Rautt pantone 1797C Blátt pantone 2935C kalkúnn með rósmarínsósu  Jólamatur kynning Rósmarínsósa  2 msk. olía  1-2 laukar, saxaðir  2-3 hvítlauksrif, pressuð  1 msk. rósmarín  4 dl hvítvín  4 dl vatn eða kalkúnssoð  2 msk. „Touch of Taste" kjúklingakraftur  2 1/2 dl rjómi sósujafnari  50 g kalt smjör salt og ný- malaður, hvítur pipar
Page 1
Page 2
Page 3
Page 4
Page 5
Page 6
Page 7
Page 8
Page 9
Page 10
Page 11
Page 12
Page 13
Page 14
Page 15
Page 16
Page 17
Page 18
Page 19
Page 20
Page 21
Page 22
Page 23
Page 24
Page 25
Page 26
Page 27
Page 28
Page 29
Page 30
Page 31
Page 32
Page 33
Page 34
Page 35
Page 36
Page 37
Page 38
Page 39
Page 40
Page 41
Page 42
Page 43
Page 44
Page 45
Page 46
Page 47
Page 48
Page 49
Page 50
Page 51
Page 52
Page 53
Page 54
Page 55
Page 56
Page 57
Page 58
Page 59
Page 60
Page 61
Page 62
Page 63
Page 64
Page 65
Page 66
Page 67
Page 68
Page 69
Page 70
Page 71
Page 72
Page 73
Page 74
Page 75
Page 76
Page 77
Page 78
Page 79
Page 80
Page 81
Page 82
Page 83
Page 84
Page 85
Page 86
Page 87
Page 88
Page 89
Page 90
Page 91
Page 92
Page 93
Page 94
Page 95
Page 96
Page 97
Page 98
Page 99
Page 100
Page 101
Page 102
Page 103
Page 104
Page 105
Page 106
Page 107
Page 108
Page 109
Page 110
Page 111
Page 112

x

Fréttatíminn

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.