Fréttatíminn


Fréttatíminn - 07.12.2012, Qupperneq 78

Fréttatíminn - 07.12.2012, Qupperneq 78
72 matur Helgin 7.-9. desember 2012  JólagJafir kokkarnir veisluþJónusta Matarsendingar til útlanda Láttu okkur sjá um alla fyrirhöfnina – útvega vottorð, pakka og senda. H a m r a b o r g – N ó a t ú n 1 7 – H r i n g b r a u t – A u s t u r v e r – G r a f a r h o l t Á R N A S Y N IR util if. is DEUTER FUTURA Bakpokar MARGVERÐLAUNAÐIR BAKPOKAR, ÝMSAR STÆRÐIR. FRÁ 18.990 kr. P enslið kal-kúninn með kjúklinga- krafti. Kryddið hann síðan með salti og pipar og setjið í 180°C heitan ofn í 20 mín- útur eða þangað til hann er orðinn fallega brúnn. Lækkið þá hitann í 140°C og steikið í 40 mínútur á hvert kíló eða þar til kjötmælir sýnir 71°C. Penslið kal- kúninn reglulega með soðinu úr ofn- skúffunni meðan hann er í ofninum. k okkarnir Veisluþjónusta hafa boðið upp á sælkerakörfur frá árinu 2003 og eru því orðnir nokkuð reynslumiklir í þessari þjónustu. Þeir hafa lagt mikið kapp á að bjóða upp á einstakar vörur í sínum körfum og hafa því lagt metn- að í framleiðslu á vörum sem henta vel með ostum og patéum. Sósulína Kokkanna hefur því stækkað með hverju árinu og telur vörulínan nú átta mismunandi sósur og meðlæti. Kokkarnir laga stóran hluta varanna í eldhúsi sínu. Körfurnar eru settar upp eins og máltíð, ýmist sem forréttir og aðalréttir eða sem samansafn af smáréttum. Hægt er að fá matseðil með öllum körfum þar sem útskýrt er hvernig nota á innihald körfunnar. Þannig er hægt að fullkomna samsetningu hráefnisins. Í ár bjóða Kokkarnir upp á tvær nýjungar. Annars vegar er það pylsa sem er búin til af Ítala hér á Íslandi, sem hefur mikla ástríðu fyrir sinni vöru. Pylsan er salami með rósapipar og þykir algert afbragð. Hins vegar er það rauðlaukssulta sem nýtur sín vel með patéum og ostum. Ýmislegt annað hefðbundnara hráefni er einnig í boði svo sem reyktur lax og blinis, piparrótarsósa, villibráðarpaté, cumber- land sósa, Foie gras, erlendir- og íslenskir ostar, súkkulaði, valhnetuhunang, Serr- ano hráskinka og hamborgarhryggur. Kokkarnir bjóða upp á níu mismun- andi staðlaðar körfur. Einnig er hægt að sérpanta körfur þar sem hver og einn setur saman sína uppáhalds körfu. Verð- bilið er frá 4.000 – 30.000 krónur. Nánari upplýsing- ar er hægt að finna á www. kokkarnir.is eða senda tölvupóst á kokkarnir@ kokkarnir.is. Körfurnar eru fallega innpakkaðar í sellófan og með slaufu eða í kassa. Sælkerakörfur Kokkanna kynning Rautt pantone 1797C Blátt pantone 2935C kalkúnn með rósmarínsósu  Jólamatur kynning Rósmarínsósa  2 msk. olía  1-2 laukar, saxaðir  2-3 hvítlauksrif, pressuð  1 msk. rósmarín  4 dl hvítvín  4 dl vatn eða kalkúnssoð  2 msk. „Touch of Taste" kjúklingakraftur  2 1/2 dl rjómi sósujafnari  50 g kalt smjör salt og ný- malaður, hvítur pipar
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72
Qupperneq 73
Qupperneq 74
Qupperneq 75
Qupperneq 76
Qupperneq 77
Qupperneq 78
Qupperneq 79
Qupperneq 80
Qupperneq 81
Qupperneq 82
Qupperneq 83
Qupperneq 84
Qupperneq 85
Qupperneq 86
Qupperneq 87
Qupperneq 88
Qupperneq 89
Qupperneq 90
Qupperneq 91
Qupperneq 92
Qupperneq 93
Qupperneq 94
Qupperneq 95
Qupperneq 96
Qupperneq 97
Qupperneq 98
Qupperneq 99
Qupperneq 100
Qupperneq 101
Qupperneq 102
Qupperneq 103
Qupperneq 104
Qupperneq 105
Qupperneq 106
Qupperneq 107
Qupperneq 108
Qupperneq 109
Qupperneq 110
Qupperneq 111
Qupperneq 112

x

Fréttatíminn

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.