Morgunblaðið - 07.12.2013, Blaðsíða 15

Morgunblaðið - 07.12.2013, Blaðsíða 15
Við gerummeira fyrir þig Ham r a b o r g – N ó a t ú n 1 7 – H r i n g b r a u t – A u s t u r v e r – G r a f a r h o l t Bestir Úr kjötborði í kjöti Ö ll ve rð er u b ir t m eð fy ri rv a ra u m p re n tv il lu r o g/ eð a m yn d a b re n gl . 849kr./pk. Klementínur, 2,3kg 1398kr./pk. FerreroRocher Diebesten, 269g 1898kr./kg Hamborgar- hryggur, léttsaltaður Aðeins íslenskt kjöt í kjötborði Aðferð Skerið rendur í fituna á bringunum og ristið þannig í gegn að oddurinn rétt snerti kjötið. Steikið á mjög heitri pönnu í 3 mínútur á fituhliðinni og eina mínútu á kjöthliðinni. Færið bringurnar upp á fat og haldið fitunni sem er á pönnunni eftir. Blandið saman salti, kanil og sykri í skál og stráið yfir bringurnar. Nuddið kryddinu vel inn í kjötið. Setjið bringurnar í 180°C heitan ofn og bakið í 15–20 mínútur. Takið út og látið standa í 5 mínútur. Setjið rauðvínið og líkjörinn saman í skál en takið frá um 80 ml af rauðvíninu og hrærið maísenamjölinu út í þann hluta. Blandið aftur saman við. Setjið í pott og bætið 2 msk. af andafitunni út í og látið sjóða í 3–4 mínútur en hrærið í á meðan. Setjið hindberin út í og hitið upp aftur. Smakkið til með salti og pipar. andabringur 2 tsk sjávarsalt 2 tsk kanill 4 tsk hrásykur 250 ml rauðvín 170 ml Créme de cassis líkjör 1 msk maísenamjöl 250 g hindber Andabringur með hindberjum 3998kr./kg Andabri ngur franskar , berberi 1398kr./stk. Skosk rjúpa, hamflett 347kr./stk. 249kr./stk. Fanta orange, 2 lítrar Aðeins íslenskt kjöt í kjötborði www.noatun.is Aðeins íslenskt kjöt í kjötborði 3982kr./kg Lambafile m/fiturönd 4798kr./kg 3899kr./kg Ungnautafile 4598kr./kg 449kr./pk. H&GGarðsalat, poki, 200g 498 kr./pk. 249kr./kg Rauðkál 317 kr./kg
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56
Blaðsíða 57
Blaðsíða 58
Blaðsíða 59
Blaðsíða 60

x

Morgunblaðið

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.