Morgunblaðið - 07.12.2013, Qupperneq 15

Morgunblaðið - 07.12.2013, Qupperneq 15
Við gerummeira fyrir þig Ham r a b o r g – N ó a t ú n 1 7 – H r i n g b r a u t – A u s t u r v e r – G r a f a r h o l t Bestir Úr kjötborði í kjöti Ö ll ve rð er u b ir t m eð fy ri rv a ra u m p re n tv il lu r o g/ eð a m yn d a b re n gl . 849kr./pk. Klementínur, 2,3kg 1398kr./pk. FerreroRocher Diebesten, 269g 1898kr./kg Hamborgar- hryggur, léttsaltaður Aðeins íslenskt kjöt í kjötborði Aðferð Skerið rendur í fituna á bringunum og ristið þannig í gegn að oddurinn rétt snerti kjötið. Steikið á mjög heitri pönnu í 3 mínútur á fituhliðinni og eina mínútu á kjöthliðinni. Færið bringurnar upp á fat og haldið fitunni sem er á pönnunni eftir. Blandið saman salti, kanil og sykri í skál og stráið yfir bringurnar. Nuddið kryddinu vel inn í kjötið. Setjið bringurnar í 180°C heitan ofn og bakið í 15–20 mínútur. Takið út og látið standa í 5 mínútur. Setjið rauðvínið og líkjörinn saman í skál en takið frá um 80 ml af rauðvíninu og hrærið maísenamjölinu út í þann hluta. Blandið aftur saman við. Setjið í pott og bætið 2 msk. af andafitunni út í og látið sjóða í 3–4 mínútur en hrærið í á meðan. Setjið hindberin út í og hitið upp aftur. Smakkið til með salti og pipar. andabringur 2 tsk sjávarsalt 2 tsk kanill 4 tsk hrásykur 250 ml rauðvín 170 ml Créme de cassis líkjör 1 msk maísenamjöl 250 g hindber Andabringur með hindberjum 3998kr./kg Andabri ngur franskar , berberi 1398kr./stk. Skosk rjúpa, hamflett 347kr./stk. 249kr./stk. Fanta orange, 2 lítrar Aðeins íslenskt kjöt í kjötborði www.noatun.is Aðeins íslenskt kjöt í kjötborði 3982kr./kg Lambafile m/fiturönd 4798kr./kg 3899kr./kg Ungnautafile 4598kr./kg 449kr./pk. H&GGarðsalat, poki, 200g 498 kr./pk. 249kr./kg Rauðkál 317 kr./kg

x

Morgunblaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.