Fréttablaðið - 25.04.2013, Síða 43

Fréttablaðið - 25.04.2013, Síða 43
ÍSBÚÐIR FIMMTUDAGUR 25. APRÍL 2013 Kynningarblað Íspinnar Frostpinnar Ís í brauði Mjólkurhristingur Heimagerður ís Ný stjórn tók við hjá Emm-essís síðasta haust og henni fylgja ferskir vindar og ýmsar nýjungar. Heilsusamlegri ís „Við leggjum áfram fyrst og fremst áherslu á gæði í okkar framleiðslu og höfum bætt mörgum nýjum bragðtegundum við þann góða grunn sem við nú þegar höfum. Sem dæmi má nefna frostpinna sem koma til móts við þá sem hugsa um heilsuna, pinna sem við notum ferska safa í og eru án allra þekktra ofnæmisvalda. Eins hafa umbúðir fengið andlitslyft- ingu og verið færðar í nútímalegt horf,“ segir Elín Þórðardóttir, nýr framkvæmdastjóri hjáEmmessís. Ekta íslenskur gæða mjólkurís „Í Djæf-línuna höfum við bætt við pinnum með karamellufyllingu og karamelluhjúp, öðrum með kara- mellufyllingu og súkkulaðihjúp og enn einum með toffífyllingu og súkkulaðihjúp. Við notum áfram eingöngu fyrsta f lokks hráefni í okkar ís, íslenska mjólk og mjólk- urvörur auk þess að nota aðeins ekta rjómasúkkulaði, þetta er topp- vara,“ segir Elín. Gamli Poppísinn sem alltaf stendur fyrir sínu, hefur breytt um nafn og heitir núna Djæf með hrískúlum og bætist í Djæf-lín- una en samtals framleiðir Emmess- ís átta tegudir af Djæf-íspinnum. Íspinni við allra hæfi Í heildina framleiðir Emmessís um það bil þrjátíu mismunandi frost- og íspinna. Lurkana þekkja allir og til viðbótar við hinn sívin- sæla Græna lurk og Tívolílurk eru komnar heislusamlegar nýjungar í Lurka-línuna. „Við erum að bæta við Epla-, Appelsínu og Bláberja- lurki sem allir eru að hluta gerð- ur úr hreinum safa og í þeim eru aðeins náttúruleg litar- og bragð- efni, engin rotvarnarefni og engir þekktir ofnæmisvaldar, svo allir ættu að geta fundið íspinna við hæfi,“ segir Elín Elín bendir einnig á að fyrir utan þessa miklu f lóru ís- og frostpinna selji Emmessís ís í allar ísbúðir með gæðin að leiðarljósi eins og í pinnunum. Þar er hægt að velja rjómaís, gamaldags ís og jógúrtís svo dæmi séu tekin. Nýjungar hjá Emmessís Nú fer sumarið í hönd með hækkandi sól og þá nota margir tækifærið til að gleðja sig með íspinna. Emmessís hefur sett á markað fjölmargar nýjungar sem ættu að falla í kramið. Þar á meðal er heilsusamlegur ís með epla-, appelsínu- og bláberjabragði. Sumarið leggst vel í starfsfólk Emmessís. MYND/PJETUR Hnetu- og Daim topparnir verða á sínum stað Djæf-línunni tilheyra átta íspinnar. Meðal nýjunga eru pinnar með karamellufyllingu og toffífyllingu. Flestir þekkja Grænan lurk og Tívolílurk. Nú hefur Mixlurkur bæst í hópinn Epla- Appelsínu og Bláberja- lurkar eru meðal nýjunga. Þeir eru að hluta gerðir úr hreinum safa og í þeim eru aðeins nátt- úruleg litar- og bragðefni, engin rotvarnarefni og engir þekktir ofnæmisvaldar
Síða 1
Síða 2
Síða 3
Síða 4
Síða 5
Síða 6
Síða 7
Síða 8
Síða 9
Síða 10
Síða 11
Síða 12
Síða 13
Síða 14
Síða 15
Síða 16
Síða 17
Síða 18
Síða 19
Síða 20
Síða 21
Síða 22
Síða 23
Síða 24
Síða 25
Síða 26
Síða 27
Síða 28
Síða 29
Síða 30
Síða 31
Síða 32
Síða 33
Síða 34
Síða 35
Síða 36
Síða 37
Síða 38
Síða 39
Síða 40
Síða 41
Síða 42
Síða 43
Síða 44
Síða 45
Síða 46
Síða 47
Síða 48
Síða 49
Síða 50
Síða 51
Síða 52
Síða 53
Síða 54
Síða 55
Síða 56
Síða 57
Síða 58
Síða 59
Síða 60
Síða 61
Síða 62
Síða 63
Síða 64
Síða 65
Síða 66
Síða 67
Síða 68
Síða 69
Síða 70
Síða 71
Síða 72
Síða 73
Síða 74
Síða 75
Síða 76
Síða 77
Síða 78
Síða 79
Síða 80
Síða 81
Síða 82
Síða 83
Síða 84
Síða 85
Síða 86
Síða 87
Síða 88

x

Fréttablaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.