Fréttablaðið - 25.04.2013, Blaðsíða 43

Fréttablaðið - 25.04.2013, Blaðsíða 43
ÍSBÚÐIR FIMMTUDAGUR 25. APRÍL 2013 Kynningarblað Íspinnar Frostpinnar Ís í brauði Mjólkurhristingur Heimagerður ís Ný stjórn tók við hjá Emm-essís síðasta haust og henni fylgja ferskir vindar og ýmsar nýjungar. Heilsusamlegri ís „Við leggjum áfram fyrst og fremst áherslu á gæði í okkar framleiðslu og höfum bætt mörgum nýjum bragðtegundum við þann góða grunn sem við nú þegar höfum. Sem dæmi má nefna frostpinna sem koma til móts við þá sem hugsa um heilsuna, pinna sem við notum ferska safa í og eru án allra þekktra ofnæmisvalda. Eins hafa umbúðir fengið andlitslyft- ingu og verið færðar í nútímalegt horf,“ segir Elín Þórðardóttir, nýr framkvæmdastjóri hjáEmmessís. Ekta íslenskur gæða mjólkurís „Í Djæf-línuna höfum við bætt við pinnum með karamellufyllingu og karamelluhjúp, öðrum með kara- mellufyllingu og súkkulaðihjúp og enn einum með toffífyllingu og súkkulaðihjúp. Við notum áfram eingöngu fyrsta f lokks hráefni í okkar ís, íslenska mjólk og mjólk- urvörur auk þess að nota aðeins ekta rjómasúkkulaði, þetta er topp- vara,“ segir Elín. Gamli Poppísinn sem alltaf stendur fyrir sínu, hefur breytt um nafn og heitir núna Djæf með hrískúlum og bætist í Djæf-lín- una en samtals framleiðir Emmess- ís átta tegudir af Djæf-íspinnum. Íspinni við allra hæfi Í heildina framleiðir Emmessís um það bil þrjátíu mismunandi frost- og íspinna. Lurkana þekkja allir og til viðbótar við hinn sívin- sæla Græna lurk og Tívolílurk eru komnar heislusamlegar nýjungar í Lurka-línuna. „Við erum að bæta við Epla-, Appelsínu og Bláberja- lurki sem allir eru að hluta gerð- ur úr hreinum safa og í þeim eru aðeins náttúruleg litar- og bragð- efni, engin rotvarnarefni og engir þekktir ofnæmisvaldar, svo allir ættu að geta fundið íspinna við hæfi,“ segir Elín Elín bendir einnig á að fyrir utan þessa miklu f lóru ís- og frostpinna selji Emmessís ís í allar ísbúðir með gæðin að leiðarljósi eins og í pinnunum. Þar er hægt að velja rjómaís, gamaldags ís og jógúrtís svo dæmi séu tekin. Nýjungar hjá Emmessís Nú fer sumarið í hönd með hækkandi sól og þá nota margir tækifærið til að gleðja sig með íspinna. Emmessís hefur sett á markað fjölmargar nýjungar sem ættu að falla í kramið. Þar á meðal er heilsusamlegur ís með epla-, appelsínu- og bláberjabragði. Sumarið leggst vel í starfsfólk Emmessís. MYND/PJETUR Hnetu- og Daim topparnir verða á sínum stað Djæf-línunni tilheyra átta íspinnar. Meðal nýjunga eru pinnar með karamellufyllingu og toffífyllingu. Flestir þekkja Grænan lurk og Tívolílurk. Nú hefur Mixlurkur bæst í hópinn Epla- Appelsínu og Bláberja- lurkar eru meðal nýjunga. Þeir eru að hluta gerðir úr hreinum safa og í þeim eru aðeins nátt- úruleg litar- og bragðefni, engin rotvarnarefni og engir þekktir ofnæmisvaldar
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56
Blaðsíða 57
Blaðsíða 58
Blaðsíða 59
Blaðsíða 60
Blaðsíða 61
Blaðsíða 62
Blaðsíða 63
Blaðsíða 64
Blaðsíða 65
Blaðsíða 66
Blaðsíða 67
Blaðsíða 68
Blaðsíða 69
Blaðsíða 70
Blaðsíða 71
Blaðsíða 72
Blaðsíða 73
Blaðsíða 74
Blaðsíða 75
Blaðsíða 76
Blaðsíða 77
Blaðsíða 78
Blaðsíða 79
Blaðsíða 80
Blaðsíða 81
Blaðsíða 82
Blaðsíða 83
Blaðsíða 84
Blaðsíða 85
Blaðsíða 86
Blaðsíða 87
Blaðsíða 88

x

Fréttablaðið

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.