Fréttablaðið


Fréttablaðið - 25.04.2013, Qupperneq 43

Fréttablaðið - 25.04.2013, Qupperneq 43
ÍSBÚÐIR FIMMTUDAGUR 25. APRÍL 2013 Kynningarblað Íspinnar Frostpinnar Ís í brauði Mjólkurhristingur Heimagerður ís Ný stjórn tók við hjá Emm-essís síðasta haust og henni fylgja ferskir vindar og ýmsar nýjungar. Heilsusamlegri ís „Við leggjum áfram fyrst og fremst áherslu á gæði í okkar framleiðslu og höfum bætt mörgum nýjum bragðtegundum við þann góða grunn sem við nú þegar höfum. Sem dæmi má nefna frostpinna sem koma til móts við þá sem hugsa um heilsuna, pinna sem við notum ferska safa í og eru án allra þekktra ofnæmisvalda. Eins hafa umbúðir fengið andlitslyft- ingu og verið færðar í nútímalegt horf,“ segir Elín Þórðardóttir, nýr framkvæmdastjóri hjáEmmessís. Ekta íslenskur gæða mjólkurís „Í Djæf-línuna höfum við bætt við pinnum með karamellufyllingu og karamelluhjúp, öðrum með kara- mellufyllingu og súkkulaðihjúp og enn einum með toffífyllingu og súkkulaðihjúp. Við notum áfram eingöngu fyrsta f lokks hráefni í okkar ís, íslenska mjólk og mjólk- urvörur auk þess að nota aðeins ekta rjómasúkkulaði, þetta er topp- vara,“ segir Elín. Gamli Poppísinn sem alltaf stendur fyrir sínu, hefur breytt um nafn og heitir núna Djæf með hrískúlum og bætist í Djæf-lín- una en samtals framleiðir Emmess- ís átta tegudir af Djæf-íspinnum. Íspinni við allra hæfi Í heildina framleiðir Emmessís um það bil þrjátíu mismunandi frost- og íspinna. Lurkana þekkja allir og til viðbótar við hinn sívin- sæla Græna lurk og Tívolílurk eru komnar heislusamlegar nýjungar í Lurka-línuna. „Við erum að bæta við Epla-, Appelsínu og Bláberja- lurki sem allir eru að hluta gerð- ur úr hreinum safa og í þeim eru aðeins náttúruleg litar- og bragð- efni, engin rotvarnarefni og engir þekktir ofnæmisvaldar, svo allir ættu að geta fundið íspinna við hæfi,“ segir Elín Elín bendir einnig á að fyrir utan þessa miklu f lóru ís- og frostpinna selji Emmessís ís í allar ísbúðir með gæðin að leiðarljósi eins og í pinnunum. Þar er hægt að velja rjómaís, gamaldags ís og jógúrtís svo dæmi séu tekin. Nýjungar hjá Emmessís Nú fer sumarið í hönd með hækkandi sól og þá nota margir tækifærið til að gleðja sig með íspinna. Emmessís hefur sett á markað fjölmargar nýjungar sem ættu að falla í kramið. Þar á meðal er heilsusamlegur ís með epla-, appelsínu- og bláberjabragði. Sumarið leggst vel í starfsfólk Emmessís. MYND/PJETUR Hnetu- og Daim topparnir verða á sínum stað Djæf-línunni tilheyra átta íspinnar. Meðal nýjunga eru pinnar með karamellufyllingu og toffífyllingu. Flestir þekkja Grænan lurk og Tívolílurk. Nú hefur Mixlurkur bæst í hópinn Epla- Appelsínu og Bláberja- lurkar eru meðal nýjunga. Þeir eru að hluta gerðir úr hreinum safa og í þeim eru aðeins nátt- úruleg litar- og bragðefni, engin rotvarnarefni og engir þekktir ofnæmisvaldar
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72
Qupperneq 73
Qupperneq 74
Qupperneq 75
Qupperneq 76
Qupperneq 77
Qupperneq 78
Qupperneq 79
Qupperneq 80
Qupperneq 81
Qupperneq 82
Qupperneq 83
Qupperneq 84
Qupperneq 85
Qupperneq 86
Qupperneq 87
Qupperneq 88

x

Fréttablaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.