Dagblaðið Vísir - DV - 20.12.2016, Blaðsíða 33

Dagblaðið Vísir - DV - 20.12.2016, Blaðsíða 33
Litlu jólin G læsilegt ekta jólahlaðborð í sniðugum umbúðum fyrir smærri fyrirtæki, heimili og klúbba. Maturinn er tilbúinn beint á borðið og aðeins þarf að hita sósu og uppstúf ásamt baunum og rauðkáli eftir smekk. Þú pantar með góðum fyrirvara, þó eigi síðar en 2 dögum áður og við höfum tilbúið fyrir þig að sækja þann dag sem veislan er haldin. RAUÐBEÐUSÍLD+KARRÝEPLASÍLD+GRAFLAX OG DILLSÓSA+KRYDDJURTABÖKUÐ BLEIKJA SÝRT GRÆNMETISSALAT+KALKÚNABRINGA HAMBORGARHRYGGUR+HANGIKJÖT OG ANANAS JÓLAPATÉ OG SULTA+KARTÖFLUSALAT+EPLASALAT+RAUÐKÁL+BAUNIR KARTÖFLUR OG UPPSTÚF+RAUÐVÍNSSÓSA+LAUFABRAUÐ+RÚGBRAUÐ+BAGUETTEBRAUÐ Allt þetta fyrir aðeins 3900 kr. á mann eða 15.600 kr. fyrir 4* *Miðað er við að hver bakki sé fyrir 4. Frá Höfninni 1 2 3 4 Geirsgötu 7c · www.hofnin.is Símar: 511 2300 894 1057 Pantið tímanlega Forréttir · Kryddjurtasíld · Rauðbeðu- og rúsínusíld · Karrý-eplasíld · Reyktur urriði og piparrót · Jólapaté, portvín og perur · Graflax, sólseljukrem og silungahrogn · Gljáður hamborgarhryggur og eplasalat Aðalréttir · Steikt kalkúnabringa í beikonhjúp, rauðkál, sætar kartöflur, sinnepssósa eða · Ristuð lambakóróna í jólakryddraspi, sykurbrúnuð kartöflupressa, hangikjötstartar og þeytt uppstúf Eftirréttir · Ris al mande, karamella og jarðarber · Súkkulaði, hindber, lakkrís · Sherry triffle · Heimabakaðar smákökur Verð kr 8350/- Borið á borð í 4 liðum Fyrir smærri fyrirtæki, heimili og klúbba. Sniðugt og bragðgott jólahlað- borð. Í FALLEGU UMHVERFI

x

Dagblaðið Vísir - DV

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Dagblaðið Vísir - DV
https://timarit.is/publication/255

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.