Dagblaðið Vísir - DV

Ulloq
Ataaseq assigiiaat ilaat
Tidligere udgivet som

Dagblaðið Vísir - DV - 01.06.2018, Qupperneq 69

Dagblaðið Vísir - DV - 01.06.2018, Qupperneq 69
Beint frá býli 1 júní 2018 KYNNINGARBLAÐ Ábyrgðarmaður: Steinn Kári Ragnarsson / steinn@dv.is Umsjón: Ágúst Borgþór Sverrisson / agustb@dv.is Frú Lauga opnaði búðardyr sínar árið 2013 með þá hug- mynd að selja vörur beint frá framleiðendum og bændum. „Mest erum við að taka frá íslenskum framleið- endum sem eru að byrja á markaðnum, að aðstoða þá við að koma þeirra vörum inn á markaðinn. Það er líka Ítalíutenging,“ segir Guðný Önnudóttir, rekstrarstjóri Frú Laugu, „en upphaflegir eigendur Frú Laugu bjuggu þar. Því fást sem dæmi ólífuolíur, ferskir ávextir og fleiri vörur frá Ítalíu í versl- uninni. „Ég hef lifað og hrærst fyrir mat frá því ég var unglingur. Líf mitt hefur verið matur, matur er ein af grunnþörfum okkar og mér finnst mjög fallegt að vinna með hreina og góða fæðu, gefa fólki að borða og kynna holla vöru fyrir því.“ Vöruúrval Frú Laugu tekur breytingum eftir fram- boði og árstíma, en sem dæmi um vörur sem þar eru í boði má nefna lífrænu ólífuolíuna frá Sikiley, sem fólk frá öðrum landshlutum kemur til að kaupa, og epli sem koma frá framleiðanda í Bretlandi, epli sem hætt er að framleiða fyrir stór- markaði, en Frú Lauga tekur beint frá framleiðanda sem er að rækta á lífrænan hátt. „Við erum stoltust af íslenskum framleiðendum, eins og til dæmis Erpsstöð- um sem eru að gera skyr eins og í gamla daga. Þeir eru einnig að gera osta í litlu magni og brodd. Við erum að fá frá Háafelli geitaost og pylsur. Lífrænu vörurnar frá Móður jörð eru alltaf dásamlegar og vand- aðar. Súrkálið hennar Dag- nýjar Hermannsdóttur hefur slegið í gegn en hún byrjaði framleiðslu nú í vetur. Súrkál ættu allir að borða, það er svo gott fyrir þarmaflóruna. Við fáum ferskt holdnauta- kjöt beint frá Hálsi í Kjós og mikið af grænmeti beint frá bændum. Við erum alltaf spennt þegar nýir framleið- endur hafa samband við okkur og vilja koma vörum sínum á framfæri.“ Það er alltaf eitthvað nýtt, ferskt og hollt að finna í matarflóru Frú Laugu og því tilvalið að kíkja á það sem er í boði hverju sinni. Frú Lauga er á Laugalæk 6, sími 534-7165, netfang frulauga@frulauga.is. Opið er virka daga kl. 10–18 og laugardaga kl. 10–16. Allar upplýsingar um Frú Laugu má finna á heimasíð- unni frulauga.is og á Face- book-síðu Frú Laugu. Sælkeraverslun með vörur beint frá býli: FRÚ LAUGA LAUGALÆK
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72
Qupperneq 73
Qupperneq 74
Qupperneq 75
Qupperneq 76
Qupperneq 77
Qupperneq 78
Qupperneq 79
Qupperneq 80
Qupperneq 81
Qupperneq 82
Qupperneq 83
Qupperneq 84
Qupperneq 85
Qupperneq 86
Qupperneq 87
Qupperneq 88
Qupperneq 89
Qupperneq 90
Qupperneq 91
Qupperneq 92
Qupperneq 93
Qupperneq 94
Qupperneq 95
Qupperneq 96

x

Dagblaðið Vísir - DV

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Dagblaðið Vísir - DV
https://timarit.is/publication/255

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.