Fréttablaðið - 03.11.2015, Page 9

Fréttablaðið - 03.11.2015, Page 9
FORRÉTTUR Hariyali lax Maríneraður lax í úrvals kryddblöndu og grillaður í tandoori-ofni AÐALRÉTTIR Gosht Raulkilla Safaríkt lambakjöt, marínerað í kewra- vatni, tómatmauki, chillíi og garam masala og grillað í tandoori-ofni og Peshwari Murgh Kjúklingur eldaður í ríkulegri rjóma- lagaðri sósu með kasjúhnetum, kóríander, kúmmin, engiferi, hvítlauk og chillíi og Aloo Tilwalle Rautt kartöfl usmælki hægeldað í ljúfri kryddblöndu og sesam fræjum MEÐLÆTI Raitha Heimalöguð jógúrtsósa með gúrkum og kryddblöndu Basmati-hrísgrjón Naan-hvítlauksbrauð EFTIRRÉTTUR Kulfi Indverskur ís með pistasíum og saffran DIWALI hátíðarmatseðill 5.990 kr. 6.990 kr. (fös.-lau.) Fimm rétta Indverjum duga ekki færri en fi mm dagar til að halda upp á hátíð ljóssins, Diwali, sem nú á hug þeirra og hjörtu. Við hjá Austur-Indíafjelaginu viljum færa örlitla birtu inn í byrjun vetrar og bjóðum því upp á sérstakan fi mm rétta Diwali-hátíðarmatseðil frá og með 15. október til 15. nóvember á afar góðu verði: 5.990 kr. virka daga og 6.990 kr. á föstudögum og laugardögum. Borðapantanir í síma 552 1630. DIWALI – HÁTÍÐ LJÓSSINS Chandrika Gunnarsson hjá Austur-Indíafelaginu býður gesti velkomna á Diwali, hátíð ljóssins. Hverfi sgata 56 Sími: 552-1630 austurindia@austurindia.is Opið: Sun. - fi m. frá 17:30 - 22:00, fös. og lau. frá 17:30 - 23:00 www.austurindia.is

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.