Fréttablaðið - 06.04.2020, Page 5

Fréttablaðið - 06.04.2020, Page 5
Þarf ekki að sjóða. Aðeins 90 mín. í ofni Hagkaup mælir Hamborgarhryggur Sérvalinn úr 1. flokks hráefni HAG KAU P M ÆL IR M E • H AG K A U P M Æ LI R M E • H AG KA UP MÆ LIR ME • H AGKAUP MÆLIR ME • HAGKAUP MÆLIR ME • HAGK AU P M Æ LIR M E • HAGKAUP MÆLIR ME Hagkaups Hamborgarhryggur Sérvalinn af fagmönnum úr gæða hráefni. Við viljum vera viss um að hátíðarmaturinn þinn verði óaðfinnanlegur. Þess vegna látum við framleiða sérstakan hrygg samkvæmt ströngum gæðastöðlum Hagkaups. Hann er saltminni og þarf því einungis að elda í ofni. Meira sælkera Smjörsprautað kalkúnaskip Í rúman áratug hefur Hagkaup boðið upp á smjörsprautað kalkúnaskip sem er algjört lostæti og hefur slegið rækilega í gegn á hverju ári. Það er tilbúið beint í ofninn og eldamennskan ofur einföld. Wellington Frystivara 6.399 kr/kg 0 Dreifum álaginu - minnkum biðraðir Við hvetjum viðskiptavini að nýta sér langan opnunartíma eftirfarandi Hagkaups verslana: • Skeifa og Garðabær - opið allan sólarhringinn. • Spöng, Eiðistorgi og Akureyri - 08:00 til 00:00 alla daga.

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.