Helgarpósturinn - 21.02.1985, Blaðsíða 5
Vertshús í Fischersundi
Að vera dús við lífið er að:
— Borða góðan mat I notalegu umhverfi
— Dreypa ó léttum vínum
— Teyga bjórva og njóta lifandi tónlistar
— Hitta gott fólk og vera dús
Hitfumst í DUUS
KÓPAVOGSBÚAR - KÓPAVOGSBÚAR
Matseðill
Súpa
Kjúklingaseyði m/ferskum gulrótum
Fiskur
Gufusoðin rauðspretta m/rækjusósu
Pönnusteikt silungsflök með hnetusmjöri
Kjöt
Piparsteik með rjómasósu og steiktum sveppum
Folaldalundir með estragonsósu og perlulauk
Ofnsteikt ali-önd með vínberjum og karamellu-kartöflum
Eftirréttur
Ostakaka að hætti hússins
it^bPlaUegi 2G, 2001i\ópaUogurf &ími 42541
1 Uti X
Opiö alla daga öll kvöld kl.
11.30—14.30 og 18—01 föstu-
dags- og laugardagskvöld
kl. 18—03, sunnudagskvöld
kl. 18—01. Heitir og kaldir réttir.
Sannkölluö kráarstemmning.
LEIKHÚSGESTIR
HÁLF SEX-HÁLFÁTIA
Frákl. 17:30 - 19:30 alla áaga
bjóðum við sérstakan matseðil
á einstöku verði.
ffifi_________________
lorfoti
VF.ITINGAHOS
______AMTNIANNSSTÍG 1 RFi'KJAVÍK SÍMl 91-13503_
STAÐUR ÖLS
Helgarmatsedill
1. Grafiö heidalamb m/sinnepssósu
Gljáöur skötuselur „Benedikte"
Jaröarber m/þeyttum rjóma
2. Rjómalöguö spergilsúpa
Gljáöar hamborgarkótilettur „Bordelaise“
Ostadiskur.
Forréttir:
Hrátt hangikjöt í sítrónu-kotasœlusósu.
Innbakaö rœkju- og hörpuskelfiskpaté tartar.
Rjómalöguö spergilsúpa.
Adalréttir:
Gufusoönar smálúöurúllur m/sjávarréttafyllingu, bakaöar kartöflur og
Momay sósa.
Buffsteik m/koníakristuöum sveppum „White Bordeaux“
Eftirréttir:
Frönsk eplakaka
Jaröarber m/þeyttum rjóma
BORÐAPANTANIR í SÍMA 26906
HELGARPÓSTURINN 5
TRYGGVAGÖTU 26