Helgarpósturinn - 21.02.1985, Blaðsíða 5

Helgarpósturinn - 21.02.1985, Blaðsíða 5
Vertshús í Fischersundi Að vera dús við lífið er að: — Borða góðan mat I notalegu umhverfi — Dreypa ó léttum vínum — Teyga bjórva og njóta lifandi tónlistar — Hitta gott fólk og vera dús Hitfumst í DUUS KÓPAVOGSBÚAR - KÓPAVOGSBÚAR Matseðill Súpa Kjúklingaseyði m/ferskum gulrótum Fiskur Gufusoðin rauðspretta m/rækjusósu Pönnusteikt silungsflök með hnetusmjöri Kjöt Piparsteik með rjómasósu og steiktum sveppum Folaldalundir með estragonsósu og perlulauk Ofnsteikt ali-önd með vínberjum og karamellu-kartöflum Eftirréttur Ostakaka að hætti hússins it^bPlaUegi 2G, 2001i\ópaUogurf &ími 42541 1 Uti X Opiö alla daga öll kvöld kl. 11.30—14.30 og 18—01 föstu- dags- og laugardagskvöld kl. 18—03, sunnudagskvöld kl. 18—01. Heitir og kaldir réttir. Sannkölluö kráarstemmning. LEIKHÚSGESTIR HÁLF SEX-HÁLFÁTIA Frákl. 17:30 - 19:30 alla áaga bjóðum við sérstakan matseðil á einstöku verði. ffifi_________________ lorfoti VF.ITINGAHOS ______AMTNIANNSSTÍG 1 RFi'KJAVÍK SÍMl 91-13503_ STAÐUR ÖLS Helgarmatsedill 1. Grafiö heidalamb m/sinnepssósu Gljáöur skötuselur „Benedikte" Jaröarber m/þeyttum rjóma 2. Rjómalöguö spergilsúpa Gljáöar hamborgarkótilettur „Bordelaise“ Ostadiskur. Forréttir: Hrátt hangikjöt í sítrónu-kotasœlusósu. Innbakaö rœkju- og hörpuskelfiskpaté tartar. Rjómalöguö spergilsúpa. Adalréttir: Gufusoönar smálúöurúllur m/sjávarréttafyllingu, bakaöar kartöflur og Momay sósa. Buffsteik m/koníakristuöum sveppum „White Bordeaux“ Eftirréttir: Frönsk eplakaka Jaröarber m/þeyttum rjóma BORÐAPANTANIR í SÍMA 26906 HELGARPÓSTURINN 5 TRYGGVAGÖTU 26

x

Helgarpósturinn

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Helgarpósturinn
https://timarit.is/publication/47

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.