Tíminn - 18.05.1989, Page 3
/ úrvalsflokki er fituminnsta og vödvamesta lambakjótiö
- á einstöku verði í heilum og hálfum skrokkum
rampart í sneiðum er þægilegt að
a ponnu og 1
ofni. Af frampartinum koma einnig
>'v ... , . . .. .
stykkin'sem notuð eru í okftar sívináfe^^
hölíu ög séríslensku, kjötsúþu,
ambalæri þekkja allir
Iúrvalsflokk er aðeins valið kjöt eftir
mjög ströngum flokkunarreglum.
Kjötið er magurt en þó vöðvafyllt og
sérstaklega snyrt svo þess vegna er nýting
frá hinni hefðbundnu
sunnudagssteik fjölskyldunnar.
Lambafærið er einnig gott að grilla.
heilt eða í sneiðum,
Pað má spara umtalsverðar
fjárhæðir við matarinnkaupin með
því að kaupa kjöt í heilum og hálfum
skrokkum. í úrvalsflokki eru gæði kjötsins
mest og því nýtist það betur en annað
lambakjöt. Peir sem eiga úrvalsflokk
lambakjöts í frystinum geta ávallt verið
e, iéijÝÓ 'öruggir um úrvals hráefni
meyrt og umfram allt
framúrskarandi bragðgott kjöt.
jöti í úrvalsflokki er pakkað í
lenda í vandræðum
heilum
hálfum skrokkum,
•*- » með að nýta suma
skrokksins, til dæmis slögin,
hlutað niður á tvo mismunandi vegu eins
og sýnt er á myndunum. Þessar tvær
aðferðir við niðurhlutun gefa fjölmarga
möguleika til matreiðslu.
inum
ambahryggur er gjaman heilsteikt-
ur í ofni, ýmist heill eða hálfur.
fylgja með á vetuma j
en yfir sumartímann em slögin söguð
með í rifjagrillsneiðar.
niður í kótilettur
-Afurðasalan
MARKAÐSNEFND