Vikan


Vikan - 16.04.1981, Síða 54

Vikan - 16.04.1981, Síða 54
Alpa kemur mjúktinn úrkuldanum Veistu að Alpa kemur mjúkt inn úr kuldanum? Þess vegna er auövelt aö smyrja því á brauöiö, beint úr ísskápnum. Veistu að á botni hverrar Alpaöskju er uppskrift? Þú getur safnaö uppskriftum af gómsætum réttum og kökum. Meö hverri öskju færö þú nýja uppskrift. Veistu að litarefnið í Alpa er B-karotin? Þaö er unnið úr gulrótum og þrungiö A-vítamíni. Aö auki er svo D-3 vítamíni, bætt í Alpa. Veistu að Alpa er einstaklega gott til aö steikja og baka úr? Viö steikingu og bakstur kemur hiö Ijúffenga Alpabragö vel fram, og gerirmatinn sérlega bragögóöan og girnilegan. Nú veistu aö allt þetta og meira til, gerir Alpa ómissandi á brauöiö, í baksturinn, Esmjörlíki hf. 54 Vlkan 16. tbl.

x

Vikan

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.