Tíminn - 29.11.1986, Page 11
Jólagjafahandbók
Tíminn 11
900 VESTMANNAEYJAR
SÍMI 98-1195
Afgreiðsla Ármúli 19 108 Reykjavík
Símar 91-687878 - 686535
URVALS
METSÖLUBÆKUR
TIL JÓLAGJAFA
Hvernig hafa matarhefðir orðið til?
Hver hefur „fundið upp“ hina ýmsu rétti?
Hversvegna er maturinn kryddaður meira í suraum
löndum en öðrum?
Hinar hæfu blaðakonur Inger Grimlund og Christine
Samuelson, sem skrifa um mat í tímaritið Sælkerinn
(Gourmet) í Stokkhólmi hafa þau ár, sem þær hafa af
kostgæfni ritstýrt tímaritinu, birt fjölda fréttaþátta
um mat frá öllum heimshornum.
Hér hafa nú verið teknar saman nokkrar af bestu
uppskriftunum ásamt fallegustu myndunum úr
þessum alþjóðlegu fréttaþáttum um mat.
Góða skemmtun á þessari sælkerahnattreisu.
Það má með góðum árangri iðka þá list að vera
matreiðslumaður heima í eldhúsinu. Eða því ekki í
þægilegum hægindast ól?
Pantanasími 91-687868 - 686535