Reykjavík Grapevine - 05.04.2013, Blaðsíða 27

Reykjavík Grapevine - 05.04.2013, Blaðsíða 27
AUSTURBAKKI 2 101 REYKJAVÍK MUNNHARPAN.IS munnharpan@munnharpan.is +354 5285111 Munnharpan brasserie and café is located at the main floor of Harpa concert hall and conference centre sushisamba Þingholtsstræti 5 • 101 Reykjavík Tel 568 6600 • sushisamba.is Laugavegur HverfisgataL æ kj ar ga ta Sk ó la st ræ ti Þ in g h o lt ss tr æ ti S kó lavö rð ust. Amtmannsstígur In g ó lf ss tr æ ti Lækjar- torg Our kitchen is open 17.00–23.00 sun.–thu. 17.00–24.00 fri.–sat. Starts with a shot of icelandic national spirit "Brennivin" Minke whale tataki Date sauce, wakame Icelandic langoustine cigar Chorizo, dates, chili jam Sake – salmon nigiri Salmon maki - 4 pcs Salmon, avocado, asparagus, wasabi masago, jalapeno mayo Pressed lamb shoulder Mashed potatoes, tomato and raisin sauce And to finish Cheese party Tonka bean cheese cake, cream cheese foam, white chocolate skyr panna cotta 5.990 kr. Icelandic Feast Amazing 6 course menu which combines Icelands best produce with Japanese, Peruvian and Brazilian cuisine. unique experience

x

Reykjavík Grapevine

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Reykjavík Grapevine
https://timarit.is/publication/943

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.