Hagskýrslur um utanríkisverslun - 1922, Page 25
Verslunarskýrslur 1913
19
Tafla 11 B. Últtutlar vörur árið 1919, eftir vörutegundum.
Tableau II B (suite).
oEj, ® 2>~
2. Malvæli úr dýrarikinu (Irh.) Eining Unitc magn Quantilc Valeur kr. ■S.ÍU
11. Maröfiskur, poisson séchés k g 7 031 12 656 1.80
12. Niðursoðinn fiskur, poisson conservé .... 140 350 2.50
Samtals a .. kg 46 412 348 45 985 413 —
b. Kjöt og feiti Viande et graisse
1. Saltkjöt, viande salée kg 5126125 11 362 937 2.13
2. Hangið kjöt, viande fumée 11 45 4.09
3. Garnir, boijaux — 45 910 29 755 0.64
•1. Aðrar sláturvörur, autres articles de bou- cheries 1 120 4 105 3.67
5. Rjúpur, perdrix des neiges — 102191 191 354 1.87
(i. Ostúr, fromage — 275 1 230 4.47
7. Niðursoðin mjólk, lait conservé 982 1 960 2.00
Samtals b .. kg 5 27Ö614 11 591 386 —
2. tlokkur alls .. kg 51 688 962 57 576 799 —
3. Kornvörur
Céréales
1. Baunir, pois kg 189 218 1.15
2. Mais, mais 2 961 3 318 1.12
3. Hrísgrjón, gruau dc riz — 1 720 2173 1.26
1. Kex og kökur, biscuit — — 1 785 —
5. Ger, ferment — — 400 —
3. llokkur alls .. kg — 7 894 —
4. Garðávextir og aldini Produils horlicoles el fruils
1. Kúsínur, laisins 2. Niðursoðnir ávextir og grænmcti, fruits kg 250 360 525 1.44
et légumes conservés — — —
3. Sósur, sauces — — 615 —
4. flokkur alls .. kg — 1 500 —
5. Nýlenduvörur Denrées coloniales
1. Te, thé kg 25 150 6.00
2. Siróp, sirop — 100 —