Hagskýrslur um utanríkisverslun - 1963, Qupperneq 52
12
Verzlunarskýrslur 1961
Tafla IV A. Innfluttar vörur árið 1961, eftir vörutegundum.
Imports 1961, by commodities.
Varðandi umreikningsgengi sjá neðanmálsgrein við s
töflu I á bls. 1 see note to tabl• I on p. 1. J g
i J i !!'! á 2 55 C .6« rP S B 2 ggjj B *-« • UOj
0 ó a ~ o 2 H 2 a s £ K C O* £§l A mH "2 3 ° £11 ■sjg >1S
cn í 2 3 FOB CIF
0 Matvörur • 60 791,8 316 433 356 902
Food
00 Lifandi dýr til manneldis _ - _
Live animals, chiefly for food
001 Lifandi dýr til manneldis live animals, chiefly for food lfl-12 - - -
01 Kjöt og kjötvörur 19,3 539 578
Meal and meat preparations
011 Kjöt nýtt, kælt eða fryst meat: fresh, chilled orfrozen _ _
011-01 Kjöt af nautgripum meat of bovine cattle (beef real) 2/2 _ _ _
011-03 Kjöt af svínum meat of sivine (pork) 2/4,17 ... - - -
011-09 Annað kjöt, nýtt, kælt eða fryst, ót. a. fresh, chilled or frozen meat n. e. s 2/7 _ _ _
012 Kjöt þurrkað, saltað eða reykt meat: driedy salled or smoked 2/Ö-14, 16,18
013 Niðursoðið kjöt og annað kjötmeti meat canned and meat preparations, canned and not canned 19,3 539 578
013-01 Pylsur alls konar, óniðursoðið sausages of all kinds not in airtight containers 16/1 _ _
013-02 Kjöt og kjötmeti niðursoðið meat and meat preparations in airtight containers 16/3 80 0,6 10 11
013-09 Kjötseyði og kjötmeti ót. a. meat extracts and
preparations of meal, n. e. s 5/12, 16/2, 16/4 80 18,7 529 567
02 Mjólkurafurðir, egg og hunang . 12,0 294 313
Dairy products, eggs and honey
021 Mjólk og rjómi, nýtt milk and cream: fresh 4/3 _ _ _
022 Mjólk og rjómi, varðveitt milk and cream: evaporated, condensed or dried 1,5 48 50
022-01 Mjólk og rjómi, niðursoðið eða gerilsneytt milk and cream evaporated or condensed .... 4/1 _
022-02 Mjólk og rjómi, þurrkað milk and cream, dry 4/2 1,5 48 50
023 Smjör butter 4/4 91 - - -
024 Ostur cheese 4/5 0,2 2 3
025 Egg eggs 0,2 20 24
025-01 Egg ný eggs in the shell 4/6 0,1 11 15
025-02 Egg án skurnar, fljótandi, frosin eða þurrkuð eggs not in the shell, liquidy frozen or dried ... 0,1 9 9
Eggjarauður, eggjahvítur og eggjahlaup (emulsion) 4/7 65 _ _
Eggjaduft 4/8 0,1 9 9