Reykjavík Grapevine - 05.02.2016, Blaðsíða 21

Reykjavík Grapevine - 05.02.2016, Blaðsíða 21
DINNER 6 COURSE MENU STARTS WITH A “REFRESHING“ SHOT OF THE NATIONAL SNAPS BRENNIVÍN FOLLOWED BY A BITE-SIZED TASTE OF PUFFIN OCEAN PERCH Slow cooked ocean perch, beetroot purée, spicy butter, serrano ham, beetroot MINKE WHALE Shallot vinaigrette, crispy Jerusalem artichokes SEA TROUT Yuzu mayo, tru­e mayo, crispy quinoa, apple PLAICE Samphire, green asparagus, blood orange, lime beurre blanc RACK OF FREE RANGE ICELANDIC LAMB Lamb fillet, leeks, pickled onions, browned celeriac, baked carrots, spinach and dill cream Dessert by pastry chef Axel Þ. CHOCOLATE ROSE Chocolate mousse, raspberry gel, Sacher layer 7.990 kr. Austurstræti 16 101 Reykjavík apotek@apotekrestaurant.is ICELANDIC GOURMET MENU Freshly caught seafood and free range lamb – with a modern twist FROM 17:00 apotek.is OUTSIDE FESTIVAL Words by John Rogers Photo by Sigga EllaCaught mid hail: Celestine Beautiful Agony: Great Grief Still here: Great Grief Ascent: Celestine
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56

x

Reykjavík Grapevine

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Reykjavík Grapevine
https://timarit.is/publication/943

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.