Morgunblaðið - 30.12.1986, Page 5
MORGUNBLAÐIÐ, ÞRIÐJUDAGUR 30. DESEMBER 1986
5
• Þegar þú k’aupir svínakjöt skiptir ‘ i*:-. \ . — *
miklu að vera þess fullviss að þú **
fáir bragðbesta kjötið sem völ er Q ±
á. Svínakjötið frá ALL hefur haft Jtep’-g■Q/ÁV
algjöra sérstöðu á íslenskum ■ aV'
markaði í meira en þrjátíu ár
— það uppfyllir allar kröfur
um bragðgæði, litla fitu, en > FiPj
mikinn vöðva. # ALI tryggir
að þú færð einungis svína- -4
kjöt í hæsta gæðaflokki.
Framleiðslan er þrauthugsuð ; / ’ /. iM
frá upphafi til enda því
framleiðslurásin hefst í
eigin svínabúi, sem er
hið fullkomnasta á land-
inu, og síðan er framleiðsl- 1;.'- "v- '
an öll í höndum sérfræð-
iriga ÁLI. Allt er framleitt
úr nýslátruðu, fer aldrei í
'ÉL/téttjJáLtdféz*' frost, fer daglega á markað
ftxÆÍKJáog missir því ekkert af nær-
WZgfclZ / ingargildinu.
||§||g/•Fitusnauð megrunarskinka,
TTTí*/; (si\öl, lcrköntuð, mini), baeon,
spægipylsa, pepperoni, svinárúllupylsa,
^ÍA/nortadella, veiðipylsa, skinkupylsa, bjór
X^skúika, lifrarkæfa, gróf/fín, nautavöðvi,
*’k\ P$N| paté, vínarpylsur, berlínarpylsur, griíl-
HM P>’lsur< cocktailpylsur, ALI-bjúgu,
Hp IfÍ ' bayonneskinka, hamborgarhryggur,
■F 'P Épt bjórpylsur, rifjasteik o. fl.
SÍLD ÖG FISKUR
DALSHHAUNI 9B 220 HAINAKHKÐI
SÍMAK 54488 - 54489
r ' I IX -i r t
i 1
H 1
I j... L/ 1 J VJ