Dagur - 13.12.1997, Blaðsíða 3
Xfc^MT
V t,
ÍSLENSKIR
OSTAT^ a
LAUGARDAGUR 13.DESEMBER 19 9 7 - 43
Það er til osturfyrir hvert tilefni og það er alltaf tilefni til að
ýa sér ost. Urvalið aý girnilegum ostum og ostaréttum er
meira en nokkru sinni fyrr og enginn vandi aðfinna
tegundir semfalla að smekk hvers og eins. Ostar eru
alltaf þægilegur ogfljótlegur kostur þegar þú vilt
gera þér og þínum dagamun.
Ostar eru náttúrulegur og góður kalkgjafi.
Jöfii og góð kalkneysla er mikilvæg, því hún
hindrar beinþynningu síðar á ævinni. Flestir
þekkja mikilvægi kalkneyslu Jyrir heilbrigði
beina og tanna, en vissir þú að ostur í lok
máltíðar vinnur auk þess gegn sýrum sem
skemma tennurnar? Þér er því óhætt að fá þér ost
afminnsta tilefni.
Efþú ert með tilbreytingu í huga
skaltu muna eftir ostunum!
HVÍTA HÚSIO / SÍA