Pressan - 12.12.1991, Page 32

Pressan - 12.12.1991, Page 32
32 PRESSAN JÓLAGJAFAHANDBÓK O Matreiðslumeistaramir sjö, sem leggja til upp- skriftir í bókina, tóku sl. vor pátt í einni stœrstu alpjóðlegu matreiðslu- keppni sem haldin er í heiminum, American Culinary Classic, í Chicago. Þeir fóm ekki erindisleysu heldur unnu hœði til silfur- og bronsverðlauna. ÁsgeirH. Erlingsson Baldur Öxdal Halldórsson Bjarki Ingpór Hilmarsson Sigurðurl. Hall Sverrir Þór Halldórsson Úlfar Finnbjömsson Öm Garðarsson allibráð gssö&h* "Wreiðsl llmeist íslensk matreiðsla er sannarlega á heimsmælikvarða. Um það sannfærast þeir sem opna þessa bók. Höfundar hennar eru sjö íslenskir matreiðslumeistarar sem hafa sérstakan áhuga á að sækja sér hráefni og hugmyndir í íslenska náttúru. bókina er safnað uppskriftum að gómsætum réttum handa þeim sem vilja spreyta sig á að matreiða villi- bráð og aðrar nátt- úruafurðir. Forréttir og súpur, aðalréttir og ábætisréttir. Leið- beint er um úrbeiningu fugla, soð og sósur. Bent er á ýmsar jurtir, ber og sveppi sem nota má við matreiðsluna og auk þess gefa matreiðslu- meistararnir ýmis góð FORLACjIÐ ráð. Litmynd- laugavegi is r SÍMI 2 51 88 ir eru at ollum réttum í bókinni.

x

Pressan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Pressan
https://timarit.is/publication/298

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.