Pressan - 12.12.1991, Blaðsíða 32

Pressan - 12.12.1991, Blaðsíða 32
32 PRESSAN JÓLAGJAFAHANDBÓK O Matreiðslumeistaramir sjö, sem leggja til upp- skriftir í bókina, tóku sl. vor pátt í einni stœrstu alpjóðlegu matreiðslu- keppni sem haldin er í heiminum, American Culinary Classic, í Chicago. Þeir fóm ekki erindisleysu heldur unnu hœði til silfur- og bronsverðlauna. ÁsgeirH. Erlingsson Baldur Öxdal Halldórsson Bjarki Ingpór Hilmarsson Sigurðurl. Hall Sverrir Þór Halldórsson Úlfar Finnbjömsson Öm Garðarsson allibráð gssö&h* "Wreiðsl llmeist íslensk matreiðsla er sannarlega á heimsmælikvarða. Um það sannfærast þeir sem opna þessa bók. Höfundar hennar eru sjö íslenskir matreiðslumeistarar sem hafa sérstakan áhuga á að sækja sér hráefni og hugmyndir í íslenska náttúru. bókina er safnað uppskriftum að gómsætum réttum handa þeim sem vilja spreyta sig á að matreiða villi- bráð og aðrar nátt- úruafurðir. Forréttir og súpur, aðalréttir og ábætisréttir. Leið- beint er um úrbeiningu fugla, soð og sósur. Bent er á ýmsar jurtir, ber og sveppi sem nota má við matreiðsluna og auk þess gefa matreiðslu- meistararnir ýmis góð FORLACjIÐ ráð. Litmynd- laugavegi is r SÍMI 2 51 88 ir eru at ollum réttum í bókinni.

x

Pressan

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Pressan
https://timarit.is/publication/298

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.