Tíminn - 05.02.1988, Page 20

Tíminn - 05.02.1988, Page 20
GOTT FÓIKI SÍA . >ví^; get- fa^rsssrí^ssffi einstök“m ^wginan verðs®(nan“ engöng'1 um , að ræa»- . j >#> • '•* ‘ * Morgunblaðið 30.1.1988 úr fréttatilkynningu Verðlagsstofnunar, Hefur þú hugleitt hvað verð samanburðurinn segir þér? Sláturfélag Suðurlands sparar ekki með því að nota gamalt og feitt kjöt Það eru fyrsí og fremst gæði kjötvörunnar sem ákvarða verð hennar. Neyt- endur gera miklar kröfur um gæði kjötvara og því notar Sláturfélag Suðurlands ein- göngu nýtt hráefni auk þess sem rík áhersla er lögð á vönduð vinnubrögð og strangt gæðaeftirlit. Það er ekki á stefnu okkar að bjóða neytendum upp á feitt og gamalt kjöt eingöngu til þess að státa af lægsta verðinu. Taflan hér fyrir neðan sýnir þér þetta svo ekki verður um villst. Til samanburðar geturðu séð hvað hægt er að spara með því að nota gamalt kjöt. Heildsöluverð á 1 flokks dilkakjöti í heilum skrokkum samkvæmt verðlista Framleiðsluráðs: 4.12.1987 4.12.1986 Haustslátrun ’87 Haustslátrun ’86 kr. 293,80 kr. 214,90 Athugaðu vandlega hvað þú ert að kaupa. Tegund SS kjötvara x kjötvara fita* fita * KINDABJÚGU 19,4% 28,6% Hráefni: slátrað slátrað Kindakjöt okt. ’87 okt. ’8? l/ÍNARPYLSUR 17,9% 23,1% Hráefni: slátrað slátrað Kindakjöt okt. ’87 okt. ’8? nautgr.kjöt des.’87 ? 8? KJÖTFARS 7,4% 17,9% Hráefni: slátrað slátrað Kindakjöt okt. ’87 okt. ’8? * fitumagn samkvæmt rannsókn Rannsóknarstofnunar landbúnaðarins. £V ss Cæða fæða bragðast best i ■ iH H m

x

Tíminn

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Tíminn
https://timarit.is/publication/50

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.