Hagtíðindi

Árgangur

Hagtíðindi - 01.12.1966, Blaðsíða 14

Hagtíðindi - 01.12.1966, Blaðsíða 14
222 HAGTÍÐINDI 1966 Smásöluverð í Reykjavík 1966 (frh.). I II III IV V VI VII VIII IX X XI XII au. au. au. au. au. au. au. au. au. au. Fiskmeti Þorskur slægður og hausaður, nýr . kg 700 700 700 700 1250 1250 1250 1250 1250 1250 1250 1250 Þorskflök án þunnilda, ný 1470 1470 1470 1470 2400 2400 2400 2400 2400 2400 2400 2400 Ýsa slægð og hausuð, ný 960 960 960 960 1500 1500 1500 1500 1500 1500 1500 1500 Stórlúða niðurskorin, ný 4500 4500 4500 4500 4500 4500 4500 4500 4500 4500 4500 4500 Smálúða ný 2500 2500 2500 2500 3000 3000 3000 3000 3000 3000 3000 3000 Skata söltuð og kæst 3200 3200 3200 3200 3200 3200 3200 3200 3200 4000 4000 4000 Fiskfars 1900 1900 1900 1900 2600 2600 2600 2600 2600 2600 2600 2600 Fiskibollur, 1/1 dós, ca. 900g dós 2635 2635 2635 2635 2860 2860 2860 2860 2860 2860 2860 2860 Saltfiskur (þorskur þurrkaður) .... kg 2000 2000 2000 2500 3600 3600 3600 3600 3600 3600 3600 3600 Mjólk, mjólkurvörur, fcitmeti, egg Nýmjólk í heilhyrnum 1 765 765 775 775 775 805 805 805 805 805 670 670 „ í heilflöskum 720 720 730 730 730 755 755 755 755 755 620 620 „ í lausu máli 695 695 705 705 705 730 730 730 730 730 595 595 Rjómi í kvarthyrnum 8640 8640 8720 8720 8720 8900 8900 8900 8900 9060 9060 9060 „ í heilflöskum 8490 8490 8575 8575 8575 8760 8760 8760 8760 8920 8920 8920 Skyr kg 2090 2090 2110 2110 2110 2150 2150 2150 2150 2195 2195 2195 Smjör (gæðasmjör) 10530 10530 10530 10530 10530 6500 6500 6500 6500 6500 6500 6500 Smjörlíki 2400 2400 2400 2400 3530 3530 3530 3530 3530 3530 3530 3530 Lýsi í 1/2 fl.(með flösku) A. 2035 2035 2035 2035 2035 2035 2035 2035 2035 2035 2035 2035 Mjólkurostur (45%) í smástk kg 12450 12450 12575 12575 12575 12880 12880 12880 12880 10620 10620 10620 „ 1/1 eða 1/2 ostur 10400 10400 10500 10500 10500 10760 10760 10760 10760 8660 8660 8660 Mysuostur í pökkum 5010 5010 5065 5065 5065 5175 5175 5175 5175 5400 5400 5400 Egg 9080 9082 9082 9082 9082 9400 9452 9456 9394 9396 9439 9477 Tólg í pökkum » 3200 3200 3200 3200 3200 3200 3200 3200 3200 3200 3360 3400 Mjölvara Hveitimjöl pakkað kg 1142 1142 1134 1153 1164 1172 1172 1172 1172 1205 1220 1238 „ í lausri vigt 1016 1011 1013 1022 1025 1024 1027 1039 1033 1038 1047 1082 Haframjöl í lausri vigt 996 977 979 1003 1003 1007 1007 1007 1024 1035 1041 1048 Hrísgrjón pökkuð 1808 1834 1958 1911 1911 1911 1933 2048 2048 2048 1960 1992 Sagógrjón pökkuð 2395 2403 2403 2408 2408 2430 2418 2443 2443 2443 2443 2443 Kartöflumjöl í lausri vigt 1126 1113 1116 1151 1155 1160 1163 1163 1163 1163 1157 1158 Rúgmjöl í lausri vigt H 759 759 759 759 753 753 763 753 753 805 805 805 Brauð og brauövörur Rúgbrauð, 1,5 kg stk. 1200 1200 1200 1200 1200 1250 1250 1250 1250 1250 1320 1320 Normalbrauð, 1,25 kg 1300 1300 1300 1300 1300 1350 1350 1350 1350 1350 1420 1420 Franskbrauð, 0,5 kg 830 830 830 830 860 860 860 860 860 860 940 940 Heilhveitibrauð, 0,5 kg 730 830 830 830 860 860 860 860 860 860 940 940 Mjólkurkex í lausri vigt kg 3600 3600 4015 4015 4015 4015 4015 4182 4148 4340 4514 4581 Kremkex í lausri vigt 5796 5796 6380 6380 6411 6411 6431 6431 6431 7000 7344 7360 Vínarbrauð stk. 210 210 210 210 230 230 230 230 230 230 250 250 Jólakaka, 0,5 kg 2000 2000 2000 2000 2200 2200 2200 2200 2200 2200 2500 2500 Sandkaka, 0,5 kg 3000 3000 3000 3000 3300 3300 3300 3300 3300 3300 3600 3600 Tvíbökur í lausri vigt kg 3700 3700 3700 3700 3900 3900 3900 3900 3900 3900 4300 4300 Garðávextir og grænmeti Kartöflur, 1. fl. í 5 kg pökkum ... kg 1210 1235 1255 1255 1255 1255 1255 1255 1255 1280 1280 1280 „ 2. fl. í 5 kg pökkum 1055 1080 1095 1095 1095 1095 1095 1095 1095 1110 1110 1110 Gulrófur 900 1200 1200 1360 1500 1800 1600 1600 2338 150Q 1500 1500

x

Hagtíðindi

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Hagtíðindi
https://timarit.is/publication/994

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.