Fréttablaðið - 10.02.2017, Page 29

Fréttablaðið - 10.02.2017, Page 29
MEZZETTA Glæsilegt úrval af pipar, smyrjum og Hot Sauce. Gott á pizzuna, í salatið og pastað. G ild ir t il 12 . f eb rú ar á m eð an b irg ð ir e nd as t. Superfruit foods Lífrænar ofurvörur. Ávextir frábærir í smoothie-inn, ísinn og baksturinn. Grillað grænmeti, tilvalið á pizzuna, í pastað og með steikinni. Fljótlegt, einfalt og hollt með öllum mat. Weetos morgunkorn Með súkkulaðibragði og Multigrain. NAUT HELGARINNARWOODSTOCK FROSNIR LÍFRÆNIR ÁVEXTIR OG GRÆNMETI UNGNAUTA- RIBEYE 3.499 kr/kg verð áður 4.999 KALKÚNA- SNEIÐAR 1.679 kr/kg verð áður 2.399 30% TILBOÐ afsláttur á kassa 30% TILBOÐ afsláttur á kassa 15% TILBOÐ afsláttur á kassa 25% TILBOÐ afsláttur á kassa NAUTA ENTRECODE 3.359 kr/kg verð áður 4.799 NAUTALUNDIR 5.779 kr/kg verð áður 6.799 ÍTALSKT LAMBARIBEYE 3.749 kr/kg verð áður 4.999 KJÚKLINGA- LUNDIR 2.099 kr/kg verð áður 2.799 25% TILBOÐ afsláttur á kassa 30% TILBOÐ afsláttur á kassa 429 kr/stk La Gelateria Frábær ítalskur gelato sem kemur í eigulegum glerglösum. 599 kr/pk verð áður 799 399 kr/pk verð áður 479 399 kr/pk verð áður 519 Bernaisesósur Ha gkaups Benni #1 og Ben ni #2 Nýtt í Hagkaup Nói Síríus páskaegg 4 egg í pakka. Nýtt í Hagkaup 799 kr/pk Joe&Seph´s Popp húðað karamellu, súkkulaði eða Cheddar. Finndu þitt uppáhalds! Joe&Seph´s Ólýsanlega góðar karamellusósur. 849 kr/stk 499 kr/pk Nýtt í Hagkaup 1 0 -0 2 -2 0 1 7 0 4 :2 4 F B 0 4 0 s _ P 0 2 9 K .p 1 .p d f F B 0 4 0 s _ P 0 1 2 K .p 1 .p d f A u to m a ti o n P la te r e m a k e : 1 C 3 5 -3 B C C 1 C 3 5 -3 A 9 0 1 C 3 5 -3 9 5 4 1 C 3 5 -3 8 1 8 2 7 5 X 4 0 0 .0 0 1 2 B F B 0 4 0 s _ 9 _ 2 _ 2 0 1 7 C M Y K

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.