Fréttablaðið - 18.01.2019, Síða 16

Fréttablaðið - 18.01.2019, Síða 16
Verð gildir til og með 20. janúar eða meðan birgðir endast Sandhóll Haframjöl 1 kg 479 kr. 1 kg 1kg Fullmeyrnað ÍSLENSKT Ungnautakjöt ÍN Ungnauta Ribeye Ferskt og fullmeyrnað 4.395 kr. kg Maldon Sjávarsalt Flögur, 250 g 298 kr. 250 g Yum Yum Núðlusúpur Kjúklinga, 6 stk. í pakka 545 kr. 6 stk. 6 STK. í pakka 250g Kraftur Próteinstykki 44 g, 4 teg. 198 kr. 44 g Hámark Próteindrykkur 3 x 250 ml, 2 teg. 398 kr. pk. 3 X 250 ML ÍN Ungnauta Fillet Ferskt og fullmeyrnað 4.395 kr. kg Bónus Opnunartími í Bónus: Mánudaga-Fimmtudaga; 11:00-18:30 • Föstudaga; 10:00-19:30 • Laugardaga; 10:00-18:00 • Sunnudaga; 12:00-18:00 Bónus Smáratorgi: Mánudaga-Fimmtudaga; 10:00-19:00 • Föstudaga-Laugardaga; 10:00-19:30 • Sunnudaga; 11:00-18:00 NF Bleikjubitar Frosnir 1.998 kr. kg NF Þorskhnakkar Frosnir 1.398 kr. kg NF Ýsubitar Frosnir 1.298 kr. kg ÝSUBITAR roð- og beinhreinsaðir 1.398 kr. 200 g Vestfirskur Harðfiskur Þorskur, flök, 200 g Verð áður: 1.698 kr NÁTTÚRULEG PRÓTEINBOMBA 82% prótein 300kr verðlækkun ProPud Próteinbúðingur 200 g, 3 teg. 229 kr. 200 g 20 G PRÓTEIN í hverri dós Alphabites Morgunkorn Kakó, 350 g 498 kr. 350 g MORGUNKORN engin viðbætt vitleysa Ben & Jerry’s Vegan Ís 500 g, 3 teg. 698 kr. 500 g VEGAN NÝTT Í BÓNUS 1 8 -0 1 -2 0 1 9 0 5 :0 0 F B 0 4 8 s _ P 0 3 3 K .p 1 .p d f F B 0 4 8 s _ P 0 2 8 K .p 1 .p d f F B 0 4 8 s _ P 0 1 6 K .p 1 .p d f F B 0 4 8 s _ P 0 2 1 K .p 1 .p d f A u to m a ti o n P la te r e m a k e : 2 2 1 1 -3 7 5 8 2 2 1 1 -3 6 1 C 2 2 1 1 -3 4 E 0 2 2 1 1 -3 3 A 4 2 7 5 X 4 0 0 .0 0 1 4 B F B 0 4 8 s _ 1 7 _ 1 _ 2 0 1 9 C M Y K

x

Fréttablaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.