Þjálfi - 24.09.1932, Page 4

Þjálfi - 24.09.1932, Page 4
4 „ÞJÁLFI* Það besta er aldrei of gott! * I Hafnarfirði verður sláfrað ca. 4000 Dilkum úr besfu sauðfjárhéruðum Suðurlands, svo sem: h Borgarfjarðardölum, Biskupstungum, Hreppunum, Grímsnesi, Laugardalnum. Verður því hægtað fá Kjötog slátur. Mör, svið, ristla, hjörtu, lifur. Við allra hæfi. Verðið lágt Gæðin þekt. Kjötið verður flokkað, fær því hver kjöt með rjeitu verði. Kjölið verður skoðað og siimplað af lækni og er 5 það því irygging fyrir góðu kjöii. Sláirið verður þvegið og hreinsað. Ali verður sent heim iil kaupenda. NB. Slátrun hefst 26. sept. og verður þá slátrað 300 dilkum úr Borgarfjarðardölum og svo framvegis daglega. Virðingarfylst Jón Mathíesen Það besta er aldrei of gott! Kex og kökur, mikið úrval. Jón Mathíesen Það besta er afdrei of gott! Nytt: íomatar, Blómkáf, Agúrkur, Gulrætur, Rauðbeður, Kartöflur, Rófur, Melónur, Appelsínur, Epli, Cítrónur, Bananar, Jón Mathíesen. Ávextir niðursoðnir: Jarðaber, Ananas, Perur, Fíkjur, Feskjur, Blandaðir ávextir, Apricots. Jón Mathíesen. Það besta er aldrei ofgott! í slátur: Rúgmjö os allskonar krydd bezt hjá Jóni Mathíesen,

x

Þjálfi

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Þjálfi
https://timarit.is/publication/1600

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.