Þjálfi - 24.09.1932, Blaðsíða 4
4
„ÞJÁLFI*
Það besta er aldrei of gott!
*
I Hafnarfirði verður sláfrað ca. 4000 Dilkum úr besfu sauðfjárhéruðum
Suðurlands, svo sem:
h
Borgarfjarðardölum,
Biskupstungum,
Hreppunum,
Grímsnesi,
Laugardalnum.
Verður því hægtað fá
Kjötog slátur.
Mör, svið, ristla, hjörtu, lifur.
Við allra hæfi.
Verðið lágt
Gæðin þekt.
Kjötið verður flokkað, fær því hver kjöt með rjeitu verði.
Kjölið verður skoðað og siimplað af lækni og er
5
það því irygging fyrir góðu kjöii.
Sláirið verður þvegið og hreinsað.
Ali verður sent heim iil kaupenda.
NB. Slátrun hefst 26. sept. og verður þá slátrað 300 dilkum úr Borgarfjarðardölum og svo framvegis daglega.
Virðingarfylst
Jón Mathíesen
Það besta er aldrei of gott!
Kex
og
kökur,
mikið úrval.
Jón Mathíesen
Það besta er afdrei of gott!
Nytt:
íomatar,
Blómkáf,
Agúrkur,
Gulrætur,
Rauðbeður,
Kartöflur,
Rófur,
Melónur,
Appelsínur,
Epli,
Cítrónur,
Bananar,
Jón Mathíesen.
Ávextir niðursoðnir:
Jarðaber,
Ananas,
Perur,
Fíkjur,
Feskjur,
Blandaðir ávextir,
Apricots.
Jón Mathíesen.
Það besta er aldrei ofgott!
í slátur:
Rúgmjö
os
allskonar krydd
bezt hjá
Jóni Mathíesen,